Dịch vụ cấp mới thẻ tạm trú cho người nước ngoài uy tín

Dịch vụ cấp mới thẻ tạm trú cho người nước ngoài uy tín

Người nước ngoài thường gặp khó khăn khi xin cấp thẻ tạm trú làm việc lâu dài tại Việt Nam do bất đồng ngôn ngữ và các thủ tục hành chính. Thấu hiểu khó khăn này, Thái Dương Tourism triển khai dịch vụ cấp mới thẻ tạm trú để hỗ trợ người nước ngoài. Với am hiểu sâu rộng về quy định của pháp luật Việt Nam, Thái Dương Tourism luôn hỗ trợ xử lý hồ sơ nhanh chóng, chính xác đảm bảo tỷ lệ xét duyệt thành công 99.99%.

Tại sao nên chọn dịch vụ cấp mới thẻ tạm trú của Thái Dương Tourism?

Dịch vụ hỗ trợ xin cấp mới thẻ tạm trú cho người nước ngoài uy tín

Hiện nay có nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ hỗ trợ xin thẻ tạm trú cho người nước ngoài nhưng Thái Dương Tourism luôn được tin tưởng lựa chọn bởi:

Đội ngũ chuyên viên giỏi, giàu kinh nghiệm làm thẻ tạm trú

Thái Dương Tourism sở hữu đội ngũ chuyên viên giỏi, thành thạo ngoại ngữ và am hiểu các quy định luật pháp về làm thẻ tạm trú cho người nước ngoài. Với kiến thức chuyên môn giỏi cộng với kinh nghiệm nhiều năm làm thẻ tạm trú, đội ngũ chuyên viên luôn cam kết xử lý hồ sơ nhanh chóng để trả kết quả đúng hẹn. Ngay cả đối với những hồ sơ khó, thiếu giấy tờ, đội ngũ chuyên viên của Thái Dương Tourism cũng luôn có cách xử lý tối ưu nhất cho khách hàng.

Tư vấn tận tình, chu đáo

Đội ngũ tư vấn viên tận tình, chu đáo với khách hàng

Đội ngũ tư vấn viên của Thái Dương Tourism luôn tận tình, chu đáo với khách hàng. Mọi thắc mắc liên quan đến dịch vụ làm thẻ tạm trú đều được các tư vấn viên giải đáp một cách chi tiết để khách hàng nắm rõ các thông tin trước khi đăng ký.

Gói dịch vụ xin cấp thẻ tạm trú đa dạng

Hiện tại, Thái Dương Tourism cung cấp cả hai gói cơ bản là xin thẻ tạm trú 1 năm và 5 năm. Tùy theo nhu cầu của khách hàng, Thái Dương Tourism sẽ tư vấn cho khách hàng các gói dịch vụ làm thẻ tạm trú phù hợp.

Tỷ lệ xét duyệt cấp thẻ tạm trú thành công 99.9%

Tỷ lệ xét duyệt cấp thẻ tạm trú thành công cao lên tới 99.9%

Khi khách hàng tự xin cấp mới thẻ tạm trú sẽ gặp nhiều khó khăn về mặt thủ tục hành chính, giấy tờ, bất đồng ngôn ngữ… Những khó khăn này có thể ảnh hưởng đến kết quả xin cấp thẻ tạm trú. Nhưng khi sử dụng dịch vụ cấp mới thẻ tạm trú của Thái Dương Tourism, khách hàng sẽ không lo lắng về những khó khăn khi làm thủ tục cũng như kết quả. Bởi với dịch vụ chuyên nghiệp, Thái Dương Tourism cam kết tỷ lệ xét duyệt cấp thẻ tạm trú thành công 99.9% giúp khách hàng an tâm.

Chi phí phải chăng, cam kết không phát sinh phí

Dịch vụ làm thẻ tạm trú đảm bảo nhưng chi phí của Thái Dương Tourism lại vô cùng phải chăng và có tính cạnh tranh cao trên thị trường. Đặc biệt, Thái Dương Tourism luôn cam kết không phát sinh phí trong suốt quá trình làm hồ sơ, giấy tờ để xin thẻ tạm trú.

Quy trình dịch vụ cấp mới thẻ tạm trú của Thái Dương Tourism

Quy trình dịch vụ cấp thẻ tạm trú cho người nước ngoài

Thái Dương Tourism xây dựng quy trình dịch vụ làm thẻ tạm trú với các bước khoa học để tiết kiệm thời gian quý báu của khách hàng.

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu đăng ký làm thẻ tạm trú của khách hàng.

Bước 2: Tư vấn hướng dẫn khách hàng chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ xin đăng ký cấp thẻ tạm trú theo quy định của luật pháp hiện hành.

Bước 3: Ký hợp đồng làm dịch vụ cấp mới thẻ tạm trú và nhận các hồ sơ, giấy tờ cần thiết từ khách hàng.

Bước 4: Xử lý các công đoạn để xin cấp thẻ tạm trú bao gồm điền tờ khai, dịch thuật và các nghiệp vụ chuyên môn để hoàn thành một bộ hồ sơ đầy đủ gửi Cục Quản lý xuất nhập cảnh.

Bước 5: Nộp hồ sơ tại Cục Quản lý xuất nhập cảnh và theo dõi kết quả.

Bước 7: Nhận kết quả và tiến hành bàn giao thẻ tạm trú cho khách hàng.

Với dịch vụ chuyên nghiệp, tỷ lệ xét duyệt cao, chi phí phải chăng, Thái Dương Tourism là sự lựa chọn số 1 dành cho các khách hàng nước ngoài có nhu cầu cấp mới thẻ tạm trú. Nếu bạn đang gặp khúc mắc với quá trình xin thẻ tạm trú, hãy liên hệ ngay Thái Dương Tourism để được tư vấn và hỗ trợ tận tình.

Dịch vụ xử lý trường hợp bị cấm xuất nhập cảnh Việt Nam, xử lý đối tượng, xử lý danh sách đen liên hệ 0915946427.

 

Logo_ThaiDuong

Thẻ

Cách xin visa tại cửa khẩu Mộc Bài Các trường hợp cấp thẻ tạm trú mà không cần giấy phép lao động Cấp mới giấy phép lao động cho người nước ngoài thiếu hồ sơ Dịch vụ làm giấy phép lao động cho người Mỹ Dịch vụ làm giấy phép lao động cho người nước ngoài Dịch vụ làm Giấy phép lao động cho người nước ngoài thiếu giấy tờ tại các tỉnh Dịch vụ làm giấy phép lao động năm 2018 bao công ty Dịch vụ làm giấy phép lao động tại các khu công nghiệp ở Bình Dương Dịch vụ làm giấy phép lao động Việt Nam gấp tại Sài Gòn Dịch vụ làm giấy phép lao động ở Long An Dịch vụ làm thẻ tạm trú Dịch vụ làm thẻ tạm trú cho người nước ngoài Dịch vụ xin visa ở cửa khẩu Campuchia gia hạn miễn thị thực 5 năm Gia Hạn Thẻ Tạm Trú giay phep lao dong giấy phép lao động cho người Israel giấy phép lao động cho người nước ngoài Hồ sơ gia hạn miễn thị thực 5 năm cho người nước ngoài Hồ sơ làm giấy phép lao động Hồ sơ làm giấy phép lao động Việt Nam Hồ sơ làm miễn thị thực Hồ sơ làm miễn thị thực 5 năm Kinh nghiệm để xin cấp giấy phép lao động Lao động người nước ngoài tại Việt Nam Làm Giấy Phép Lao Động ( Work Permit ) tại tỉnh Bình Dương Làm giấy phép lao động cho người Hàn Quốc Làm giấy phép lao động cho người Hàn Quốc tại Cần Thơ không công ty Làm giấy phép lao động nhanh trọn gói Làm giấy phép lao động tại Việt Nam trọn gói Lịch trình dán visa tại cửa khẩu Mộc Bài Nên chọn gia hạn visa hay miễn thị thực ? quản lý lao động nước ngoài Thẻ Tạm Trú Thủ tục làm visa ở cửa khẩu Mộc Bài Thủ tục xin giấy phép lao động 2018 Visa Thái Dương xin cấp thẻ tạm trú tại Việt Nam Xin giấy phép lao động Xin giấy phép lao động thiếu công ty xin Thẻ tạm trú xin thẻ tạm trú ở đâu ? xin visa Việt Nam cho người nước ngoài xin visa ở mộc bài Điều kiện miễn xin giấy phép lao động cho giám đốc người nước ngoài

Map Visa Thái Dương

Contact Form

Follow Us

Contact Info

  • 302 Cộng Hòa, phường 13, quận Tân Bình, Hồ Chí Minh
  • +84 91 594 6427
  • hotro@dulichthaiduong.com

Da Thong Bao Voi Bo Cong Thuong

Copyright 2019 © VisaThái Dương Made with by Thái Dương Tourism