Dịch vụ xóa danh sách đen cho người nước ngoài nhanh nhất

Dịch vụ xóa danh sách đen cho người nước ngoài nhanh nhất

Đối với người nước ngoài ở Việt Nam quá hạn hoặc vi phạm một quy định nào đó sẽ bị liệt kê vào danh sách đen trên hệ thống quản lý xuất nhập cảnh Việt Nam. Người đó sẽ không được gia hạn thêm visa ở Việt Nam, không thể làm đươc thủ tục xuất cảnh được. Đừng lo, đã có những công ty dịch vụ xóa danh sách đen cho người nước ngoài, cam kết sẽ gia hạn được cho bạn 100%. 

1.Danh sách đen của người nước ngoài là gì?

Theo quy định mới nhất của Cục quản lý xuất nhập cảnh Việt Nam, bắt đầu áp dụng từ 1/1/2015 thì người nước ngoài đang lưu trú tại việt nam khi bị quá hạn visa sẽ bị xử phạt các vi phạm hành chính về trật tự an ninh xã hội. 

Tuy nhiên, tùy theo các mức độ vi phạm khác nhau, mà người vi phạm sẽ bị xử phạt các mức nặng nhẹ khác nhau như: xử phạt hành chính, bắt buộc xuất cảnh hoặc là trục xuất.

Những người nước ngoài bị quá hạn visa mà không khai báo ngay với cơ quan chức năng, có thể tùy vào trường hợp vi phạm hoặc có lý do chính đáng sẽ được cục xem xét có được gia hạn tiếp, hay là buộc phải xuất cảnh trước. Rồi làm thủ tục xin visa nhập cảnh mới được ở lại. 

Tuy nhiên dù các hành khách ở trường hợp nào, thì đều bị phạt hành chính từ 1.000.000 VNĐ đến > 16.000.000 VNĐ tùy từng trường hợp nặng hay nhẹ. Với các trường hợp quá hạn trên 01 năm thì sẽ bị phạt tiền, buộc phải xuất cảnh ngay và sẽ bị hạn chế nhập cảnh trong một khoảng thời gian theo quy định của pháp luật.

Trong trường hợp người nước ngoài bị quá hạn visa trong một thời gian ngắn, và đã được cơ quan có thẩm quyền cho phép gia hạn visa thì cần tiến hành nộp phạt vi phạm hành chính trước, sau đó làm hồ sơ xin gia hạn visa như thông thường.

2.Các trường hợp xử lý xin gia hạn visa cho người nước ngoài

  • Trường hợp cấm xuất cảnh hoặc cấm gia hạn visa trong danh sách đen

Các quy trình cần thiết:

Bước 1: Qúy khách hãy gửi những giấy tờ cần thiết cũng như ác giáy tờ liên quan đến thông tin cá nhân: Hộ chiếu, thẻ tạm trú tạm vắng, visa,…hoặc ccas giấy tờ liên quan đến cá nhân cho công ty cần xử lý.

Bước 2: Hãy cung cấp lý do vì sao bị quá hạn Visa và nguyên nhân dẫn đến bị cấm xuất nhập cảnh.

Bước 3: bên công ty sẽ tư vấn, báo giá, thời gian và quy trình sử lý hồ sơ cho các bạn.

Nếu khách hàng đồng ý với mức giá, thì bên công ty sẽ tiến hành xử lý để quý khách có thể xuất cảnh như bình thường.

  • Trường hợp cấm nhập cảnh nằm trong danh sách đen

Bước 1 : Qúy khách hàng hãy trình bày cho công ty biết lý do vì sao bị cấm nhập cảnh, thông thường có các lý do sau:

Đã nhập cảnh Việt Nam và vi phạm vào luật pháp Việt Nam

Bị kiện tụng và xử thua trong 1 bản án nhất định, cấm nhập cảnh

Có dấu hiệu nhập cảnh là sẽ gây ra các hành vi vi phạm luật pháp Việt Nam

Còn các trường hợp khác thì không thể xử lý được.

Bước 2: Công ty sẽ tư vấn, sẽ báo giá và thời gian xử lý hồ sơ.

(*) Sau khi xử lý hồ sơ xong, công ty sẽ tiến hành làm visa để quý khách nhập cảnh như bình thường, để đảm bảo tính chính xác của sự việc chúng tôi đã xử lý.

Đối với các trường hợp đã được xử lý hồ sơ, nếu nhập cảnh Việt Nam thì quý khách nên chấp hành đúng pháp luật hiện hành của Việt Nam.

Các công ty chuyên nghiệp sẽ có nhiều năm kinh nghiệm xử lý các trường hợp cấm xuất cảnh hoặc cấm nhập cảnh kiểu này, thông thường hành khách sẽ bị các lỗi cơ bản sau:

-Nhập cảnh Việt Nam với visa sai mục đích: ví dụ như quý khách nhập cảnh bằng visa có ký hiệu du lịch DL hay visa thương mại hoặc công tác có ký hiệu DN nhưng lại làm việc tại Việt Nam quá thời gian so với quy định là dưới 3 tháng, sau đó bị cơ quan phát hiện và bị phạt. Lúc đó, bắt buộc bị trục xuất khỏi Việt Nam. Khi đó quý khách sẽ có tên trong danh sách đen black list và thuộc diện cấm nhập cảnh Việt Nam.

-Nhập cảnh Việt Nam và vi phạm các luật pháp như: gây rối trật tự, có liên quan đến các vụ án hình sự, kiện tụng, vi phạm giao thông, …

3.Thời gian giải quyết hồ sơ quá hạn Visa

Nhanh 4 – 7 ngày : nếu visa của quý khách đã gần hết hạn, quá hạn, và thời gian là cấp bách, nên liên hệ sớm với công ty để tránh phạt nặng, tăng cao do để visa quá hạn lâu và cũng có hướng giải quyết kịp thời.

Chậm 15-20 ngày: nếu bạn chưa hết hạn visa liền nhưng lại muốn gia hạn thêm visa.

4.Visa hết hạn là gì ?

Visa hết hạn là trường hợp người nước ngoài nhập cảnh vào Việt Nam bằng các hình thức:

  • Miễn thị thực.
  • Có công văn nhập cảnh
  • Visa dán dạng du lịch 1 tháng 1 lần-nhiều lần; 3 tháng 1 lần-nhiều lần;  6 tháng-nhiều lần; 1 năm-nhiều lần

Tới nay đã hết hạn lưu trú tại Việt Nam và vì một lý do nào đó mà chưa xuất cảnh được.

5.Visa quá hạn vì sao lại bị phạt cao ?

Khoản phí phạt của quý khách chính là tiền phạt cộng với phí gia hạn visa Việt Nam, tương đương với số thời gian mà bạn đã ở quá hạn.

Mức phạt của Visa quá hạn như sau : 

Theo Luật xuất nhập cảnh được ban hành năm 2014 và thông tư 167 quy định:

Visa quá hạn dưới 15 ngày: Phạt từ 500.000 VND – 5.000.000 VND.

Với visa quá hạn lớn hơn 15 ngày: Phạt từ 5.000.000 VND – 40.000.000 VND.

Với loại visa quá hạn từ 15 ngày trở lên, người nước ngoài bắt buộc phải bị xuất cảnh, trục xuất, cấm nhập cảnh Việt Nam trở lại có thời hạn hoặc vĩnh viễn, nặng nhất là hồ sơ bị liệt vào danh sách đen( black list).

6.Đối với trẻ em có quốc tịch nước ngoài có bị phạt visa quá hạn

Trẻ em không bị phạt visa quá hạn. Nhưng trong một số trường hợp, thì bố mẹ chúng hoặc người bão lãnh sẽ phải trả tiền phạt quá hạn visa. 

Gia hạn visa Việt Nam quá hạn, hết hạn với thời hạn gia hạn thêm như sau:

Từ 3 – 10 ngày: để người nước ngoài xuất cảnh ra khỏi Việt Nam.

Từ 15 ngày, 1 – 3 tháng, 6 tháng hay 1 năm (dành cho loại visa được cấp 1 năm trước đó của quý khách).

Riêng giấy nếu có giấy miễn thị thực 5 năm sẽ gia hạn được visa từ 3 tháng đến 6 tháng.

Thẻ tạm trú được gia hạn 2 năm với các loại giấy phép lao động còn hạn; 

Từ 1 – 5 năm đối với các người thân là: Cha, mẹ, vợ, chồng có giấy đăng ký kết hôn chứng nhận, hoặc con cái là người nước ngoài. 

Giấy phép lao động được gia hạn thêm là 2 năm.

7.Visa hết hạn thì phải làm thế nào?

Thông thường, những người nước ngoài ở Việt Nam bị quá hạn visa phải đến cục quản lý xuất nhập cảnh tại thủ đô Hà Nội , thành phố Hồ Chí Minh, thành phố Đà Nẵng ,…hoặc tại một thành phố , tỉnh mà người đó đang cư trú để nộp phạt quá hạn visa xin xuất cảnh, rồi sau đó mới xin gia hạn visa Việt Nam.

Trong trường hợp quý khách muốn gia hạn visa Việt Nam, cấp mới lại visa sẽ chỉ ở được tối đa từ 15 ngày đến 1 tháng đối với dạng visa du lịch. Hoặc là gia hạn visa các loại 1 tháng , 3 tháng, 6 tháng , 1 năm đối với dạng visa công tác. Tùy vào mức độ quá hạn của visa là ngắn hay dài mà mức phạt hành chính quá hạn visa sẽ khác nhau.

(*) Lưu ý : Tránh tình trạng buộc phải xuất cảnh, nộp phạt quá hạn visa cao, quý khách nên gia hạn visa Việt Nam trước ngày visa hết hạn.

Dưới đây là 2 trong số các công ty uy tín về dịch vụ xử lý quá hạn visa cho khách nước ngoài. 

Công ty Visa Thái Dương:

Đảm bảo mọi dịch vụ ở đây sẽ rất nhanh chóng, có lợi nhất cho bạn. Sẽ giúp cho bạn gia hạn lại được visa và nộp phạt hành chính visa quá hạn thấp nhất có thể. Các dịch vụ của công ty Thái Dương bao gồm :

Dịch vụ xử lý visa quá hạn khiến khách bị nằm trong danh sách đen, black list

Dịch vụ xin cấp mới visa tại các cửa khẩu mà khách có mặt hoặc không

Dịch vụ xin gia hạn visa du lịch, visa công tác,…

Với các cam kết :

Đảm bảo, uy tín, chất lượng và hiệu quả nhất có thể.

Hồ sơ ra nhanh, tiết kiệm chi phí và tránh được trường hợp nộp phạt cao. 

Đại diện của quý khách hàng nộp hồ sơ tại cục quản lý xuất nhập cảnh được thuận lợi.

Trong trường hợp các bạn không có đầy đủ giấy tờ, công ty Visa Thái Dương sẽ đứng ra giúp chuẩn bị các loại hồ sơ còn thiếu, các bạn chỉ cần gửi cho chúng tôi ” Hộ chiếu gốc còn hạn trên 6 tháng ”.

Hotline : 0915946427 ( Mr Sang ).

Công ty Greencanal

Công ty này có kinh nghiệm giải quyết các vấn đề visa quá hạn một cách nhanh nhất cho bạn. giúp cho bạn không bị bắt buộc xuất cảnh, gia hạn thêm được visa và tránh nộp phạt quá hạn visa ít nhất có thể. Các dịch vụ của công ty Greencanal bao gồm:

Xử lý được quá hạn visa cho mọi người mọi quốc tịch, mọi thời gian ngắn hay dài, mọi loại thị thực nhập cảnh, miễn thị thực hay thẻ tạm trú,…

Hỗ trợ giải quyết trọn gói từ A – Z các giấy tờ, đảm bảo được tỉ lệ hồ sơ thành công 100%. Tiết kiệm được chi phí, thời gian, và người nước ngoài không phải đến trực tiếp Cục quản lý xuất nhập cảnh Việt Nam để nộp hồ sơ, trình diện.

Hy vọng những thông tin mà chúng tôi cung cấp trên đây sẽ giúp ích được cho bạn trong việc xin visa quá hạn hay xóa danh sách đen cho người nước ngoài. Chúc các bạn thành công.

Logo_ThaiDuong

Thẻ

cấp mới giấy phép lao động dịch vụ cấp mới thẻ tạm trú Dịch vụ làm giấy phép lao động Dịch vụ làm giấy phép lao động trọn gó Dịch vụ làm giấy phép lao động Việt Nam bao công ty dịch vụ làm thẻ tạm trú mất bao lâu. dịch vụ làm thẻ tạm trú TPHCM dịch vụ làm thẻ tạm trú tại Bình Dương Dịch vụ xin thẻ tam trú cho người nước ngoài tại Việt Nam dịch vụ xin thẻ tạm trú Visa Thái Dương dịch vụ xóa danh sách đen cho người nước ngoài dịch vụ làm công văn nhập cảnh cho chuyên gia nước ngoài giay phep lao dong giá dịch vụ làm thẻ tạm trú giấy phép lao động tại khu công nghiệp ở Bình Dương làm thẻ tạm trú không công ty miễn thị thực 5 năm tại TP.HCM Thẻ Tạm Trú Thẻ tạm trú là gì Thủ tục làm Giấy phép lao động Thủ tục xin cấp thẻ tạm trú cho người nước ngoài năm 2020 thủ tục xin thẻ tạm trú Việt Nam dừng cấp visa cho người nước ngoài từ ngày 18-3 xin cấp giấy phép lao động xin cấp Giấy phép lao động tại Bình Dương Xin cấp thẻ cho người nước ngoài đầu tư góp vốn doanh nghiệp xin cấp thẻ tạm trú tại Việt Nam xin giay phep lao dong cho nguoi nhat Xin giấy phép lao động xin giấy phép lao động thiếu hồ sơ công ty Xinthetamtru.com xin Thẻ tạm trú xin thẻ tạm trú cho chủ doanh nghiệp Xin thẻ tạm trú cho người Nhật Bản ở Việt Nam Xin thẻ tạm trú cho người nước ngoài Xin thẻ tạm trú cho người nước ngoài chưa có giấy phép lao động Xin thẻ tạm trú cho người nước ngoài loại ĐT1 Xin thẻ tạm trú cho người Trung Quốc ở Việt Nam Xin thẻ tạm trú cho người Đài Loan Xin thẻ tạm trú cho quốc tịch Hàn Quốc Xin thẻ tạm trú không có giấy phép lao động Xin thẻ tạm trú trọn gói xin thẻ tạm trú ở đâu ? ĐT2 ĐT3

Map Visa Thái Dương

Contact Form

Follow Us

Contact Info

  • 302 Cộng Hòa, phường 13, quận Tân Bình, Hồ Chí Minh
  • +84 91 594 6427
  • hotro@dulichthaiduong.com

Da Thong Bao Voi Bo Cong Thuong

Copyright 2019 © VisaThái Dương Made with by Thái Dương Tourism

Zalo: 0915946427