Những điều cần biết về dịch vụ xin thẻ tạm trú Visa Thái Dương

Những điều cần biết về dịch vụ xin thẻ tạm trú Visa Thái Dương

Thẻ tạm trú là một trong những giấy tờ xuất nhập cảnh quan trọng mà bất kỳ công dân nước ngoài nào sống và làm việc ở Việt Nam trong thời gian lâu dài phải có. Dịch vụ làm thẻ tạm trú do cơ quan quản lý xuất nhập cảnh hoặc cơ quan có thẩm quyền cấp cho các đối tượng đủ điều kiện. Trong đó, dịch vụ xin thẻ tạm trú Visa Thái Dương với thương hiệu uy tín, lâu năm, thủ tục đơn giản đang được nhiều người lựa chọn.

Những điều cần biết về dịch vụ xin thẻ tạm trú Visa Thái Dương

Những điều cần biết về dịch vụ xin thẻ tạm trú Visa Thái Dương

Thẻ tạm trú là điều kiện cần để người nước ngoài sinh sống, làm việc tại Việt Nam.

Điều kiện xin cấp thẻ tạm trú cho người nước ngoài

Để xin thẻ tạm trú Visa tại Thái Dương hay bất kỳ cơ quan có thẩm quyền nào khác, bạn phải thỏa mãn những điều kiện sau đây:

 • Giá trị sử dụng, thời hạn pháp lý của hộ chiếu tối thiểu 13 tháng.
 • Visa nhập cảnh có mục đích rõ ràng.
 • Đối với trường hợp có giấy phép lao động thì thời hạn tối thiểu của giấy phép tối thiểu là 1 năm.
 • Đối với trường hợp miễn hoặc không phải cấp giấy phép lao động thì phải có văn bản xác nhận của cơ quan quản lý người lao động nước ngoài.
 • Nếu là nhà đầu tư thì bạn phải cung cấp văn bản tài liệu chứng minh góp vốn, đầu tư vào doanh nghiệp tại Việt Nam ví dụ như giấy phép đầu tư, giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh.
 • Trường hợp có vợ hoặc chồng, bố mẹ là người Việt Nam thì phải có giấy tờ chứng nhận mối quan hệ vợ chồng, huyết thống, thân nhân như đăng ký kết hôn, trích lục khai sinh, giấy bảo lãnh…
Những điều cần biết về dịch vụ xin thẻ tạm trú Visa Thái Dương

Những điều cần biết về dịch vụ xin thẻ tạm trú Visa Thái Dương

Điều kiện xin cấp thẻ tạm trú tương đối dễ dàng.

Tại sao bạn nên chọn dịch vụ xin thẻ tạm trú Visa Thái Dương?

Là một trong những đơn vị có thẩm quyền được cấp thẻ tạm trú Visa tại Việt Nam, Thái Dương là nơi mà nhiều người tìm đến để sử dụng dịch vụ bởi sự uy tín, nhanh chóng, chính xác. Thái Dương cấp thẻ tạm trú Visa bao gồm:

 • Thẻ tạm trú không công ty.
 • Thẻ tạm trú cho người nước ngoài đầu tư góp vốn doanh nghiệp.
 • Thẻ tạm trú cho người nước ngoài tại Việt Nam.

Đến với Thái Dương, bạn sẽ cảm nhận được một dịch vụ vừa uy tín, chất lượng lại chu đáo, nhiệt tình:

 • Làm thẻ tạm trú cho tất cả các quốc tịch.
 • Thủ tục đơn giản, nhanh gọn
 • Miễn thị thực Việt Nam từ 3 – 5 năm.
 • Tư vấn, hỗ trợ miễn phí, tận tâm.
 • Giá cả hợp lý.
 • Thời gian thực hiện thủ tục chỉ trong vòng 5 ngày từ ngày nộp đủ hồ sơ.
Những điều cần biết về dịch vụ xin thẻ tạm trú Visa Thái Dương

Những điều cần biết về dịch vụ xin thẻ tạm trú Visa Thái Dương

Thái Dương cấp thẻ tạm trú Visa cho mọi cá nhân với thủ tục đơn giản, nhanh chóng.

Hồ sơ đề nghị cấp thẻ tạm trú tại Thái Dương

Thủ tục, hồ sơ xin thẻ tạm trú Visa Thái Dương được chia thành các trường hợp sau:

Trường hợp đề nghị cấp thẻ tạm trú NG3

Hồ sơ cần có:

 • Công hàm đề nghị xin cấp thẻ tạm trú Visa mẫu NA6, ghi rõ các thông tin, do cơ quan đại diện nước ngoài tại Việt Nam cấp.
 • Tờ khai đề nghị xin thẻ tạm trú mẫu NA8 có xác nhận và dấu của cơ có thẩm quyền, đại diện người nước ngoài tại Việt Nam.
 • Hộ chiếu còn hiệu lực
 • Công hàm về việc tăng biên chế của Bộ Ngoại Giao nếu thuộc diện tăng biên chế.

Đối với trường hợp bổ sung mới hoặc thay biên chế của cơ quan đại diện nước ngoài tại Việt Nam thì trên công hàm xin cấp thẻ tạm trú phải ghi rõ họ tên, chức danh người thầy, bổ sung biên chế.

Những điều cần biết về dịch vụ xin thẻ tạm trú Visa Thái Dương

Những điều cần biết về dịch vụ xin thẻ tạm trú Visa Thái Dương

Bên cạnh tờ khai đề nghị thì bạn cần có hộ chiếu để xin thẻ tạm trú.

Các trường hợp khác

Khi xin cấp thẻ tạm trú tại dịch vụ xin cấp thẻ tạm trú Visa Thái Dương không phải NG3, bạn cần chuẩn bị văn bản đề nghị của tổ chức, cá nhân, cơ quan làm thủ tục mời, bảo lãnh. Riêng đối với tổ chức, cơ quan sử dụng mẫu NA6, cá nhân mẫu NA7. Kèm theo đó là những giấy tờ sau đây:

 • Tờ khai đề nghị xin cấp thẻ tạm trú mẫu NA8 có dán ảnh
 • Hộ chiếu còn hiệu lực.
 • Giấy tờ chứng minh bản thân thuộc đối tượng hợp pháp được cấp thẻ tạm trú.

Trên đây là chia sẻ của chúng tôi về dịch vụ xin thẻ tạm trú Visa Thái Dương. Nếu bạn đang có nhu cầu làm thẻ tạm trú thì hãy đến với dịch vụ của Thái Dương. Chúng tôi đảm bảo rằng bạn sẽ nhận được sự hài lòng tuyệt đối khi trở thành khách hàng của Thái Dương. Mọi thông tin liên quan cần tư vấn, bạn hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.

Dịch vụ xử lý trường hợp bị cấm xuất nhập cảnh Việt Nam, xử lý đối tượng, xử lý danh sách đen liên hệ 0915946427.

 

Logo_ThaiDuong

Thẻ

Cách xin visa tại cửa khẩu Mộc Bài Các trường hợp cấp thẻ tạm trú mà không cần giấy phép lao động Cấp mới giấy phép lao động cho người nước ngoài thiếu hồ sơ Dịch vụ làm giấy phép lao động cho người Mỹ Dịch vụ làm giấy phép lao động cho người nước ngoài Dịch vụ làm Giấy phép lao động cho người nước ngoài thiếu giấy tờ tại các tỉnh Dịch vụ làm giấy phép lao động năm 2018 bao công ty Dịch vụ làm giấy phép lao động tại các khu công nghiệp ở Bình Dương Dịch vụ làm giấy phép lao động Việt Nam gấp tại Sài Gòn Dịch vụ làm giấy phép lao động ở Long An Dịch vụ làm thẻ tạm trú Dịch vụ làm thẻ tạm trú cho người nước ngoài Dịch vụ xin visa ở cửa khẩu Campuchia gia hạn miễn thị thực 5 năm Gia Hạn Thẻ Tạm Trú giay phep lao dong giấy phép lao động cho người Israel giấy phép lao động cho người nước ngoài Hồ sơ gia hạn miễn thị thực 5 năm cho người nước ngoài Hồ sơ làm giấy phép lao động Hồ sơ làm giấy phép lao động Việt Nam Hồ sơ làm miễn thị thực Hồ sơ làm miễn thị thực 5 năm Kinh nghiệm để xin cấp giấy phép lao động Lao động người nước ngoài tại Việt Nam Làm Giấy Phép Lao Động ( Work Permit ) tại tỉnh Bình Dương Làm giấy phép lao động cho người Hàn Quốc Làm giấy phép lao động cho người Hàn Quốc tại Cần Thơ không công ty Làm giấy phép lao động nhanh trọn gói Làm giấy phép lao động tại Việt Nam trọn gói Lịch trình dán visa tại cửa khẩu Mộc Bài Nên chọn gia hạn visa hay miễn thị thực ? quản lý lao động nước ngoài Thẻ Tạm Trú Thủ tục làm visa ở cửa khẩu Mộc Bài Thủ tục xin giấy phép lao động 2018 Visa Thái Dương xin cấp thẻ tạm trú tại Việt Nam Xin giấy phép lao động Xin giấy phép lao động thiếu công ty xin Thẻ tạm trú xin thẻ tạm trú ở đâu ? xin visa Việt Nam cho người nước ngoài xin visa ở mộc bài Điều kiện miễn xin giấy phép lao động cho giám đốc người nước ngoài

Map Visa Thái Dương

Contact Form

Follow Us

Contact Info

 • 302 Cộng Hòa, phường 13, quận Tân Bình, Hồ Chí Minh
 • +84 91 594 6427
 • hotro@dulichthaiduong.com

Da Thong Bao Voi Bo Cong Thuong

Copyright 2019 © VisaThái Dương Made with by Thái Dương Tourism