Dịch vụ làm thẻ tạm trú nhanh gọn cho cả người nước ngoài

Dịch vụ làm thẻ tạm trú nhanh gọn cho cả người nước ngoài

Bạn là người nước ngoài đang sinh sống, làm việc, muốn đầu tư góp vốn cho doanh nghiệp hoặc là lao động giấy phép tại Việt Nam nhưng gặp rắc rối khi làm thẻ tạm trú? Tất cả sẽ được giải quyết nhanh gọn hơn với dịch vụ làm thẻ tạm trú tại xinthetamtru.com.

Dịch vụ làm thẻ tạm trú tại Việt Nam nhanh cho người nước ngoài

Những khó khăn thường gặp phải khi tự xin thẻ tạm trú tại Việt Nam

Theo quy định tại Việt Nam, thẻ tạm trú sẽ do cơ quan quản lý xuất nhập cảnh hoặc cơ quan có thẩm quyền của Bộ Ngoại giao xét và cấp cho người nước ngoài. Khi được cấp thẻ tạm trú người nước ngoài sẽ được phép cư trú có thời hạn tại Việt Nam và có giá trị thay cho thị thực. Vì vậy muốn thực hiện tốt các thủ tục này thì người nước ngoài cần phải nắm được quy trình và các quy định. Điều này thật sự không dễ dàng bởi không phải người nước ngoài nào cũng hiểu thông thạo tiếng Việt để hiểu hết những điều trên giấy tờ.

Việc hiểu quy trình và các quy định chỉ là một trong những khó khăn ngoài ra người nước ngoài làm thẻ tạm trú còn gặp những rắc rối như:

- Việc chuẩn bị hồ sơ với các giấy tờ, thủ tục

- Gặp nhiều vấn đề phát sinh khác trong quá trình làm hồ sơ như chưa có sổ tạm trú tại địa phương

- Không có thời gian để làm thủ tục vì phải chạy tới chạy lui cơ quan chức năng để hoàn thành.

- Hồ sơ bị từ chối nhiều lần vì không đáp ứng đúng yêu cầu của cơ quan xuất nhập cảnh.

Hồ sơ làm thẻ tạm trú bị từ chối nhiều lần

Đối tượng và thời hạn cấp thẻ tạm trú

Đối tượng được cấp thẻ tạm trú bao gồm các trường hợp người nước ngoài là thành viên

 • Cơ quan đại diện ngoại giao
 • Cơ quan lãnh sự
 • Cơ quan đại diện tổ chức quốc tế thuộc Liên hợp quốc
 • Tổ chức liên chính phủ tại Việt Nam
 • Ngoài ra còn có vợ, chồng, con dưới 18 tuổi, người giúp việc cùng đi theo nhiệm kỳ của người nước ngoài đó.

Người nước ngoài được cấp thị thực có các ký hiệu:

 • LV1 là người nước ngoài vào làm việc với các ban, cơ quan, đơn vị trực thuộc
 • LV2 là người nước ngoài vào làm việc với các tổ chức chính trị - xã hội)
 • ĐT là nhà đầu tư nước ngoài tại Việt Nam và luật sư nước ngoài hành nghề tại Việt Nam
 • NN1 là người nước ngoài là Trưởng văn phòng đại diện, dự án của tổ chức quốc tế, tổ chức phi chính phủ nước ngoài tại Việt Nam
 • NN2 là người nước ngoài đứng đầu văn phòng đại diện, chi nhánh các văn phòng kinh tế tại Việt Nam
 • DH là người nước ngoài vào thực tập, học tập dài hạn tại Việt Nam
 • PV1 là phóng viên báo chí người nước ngoài thường trú tại Việt Nam
 • LĐ là người nước ngoài vào Việt Nam lao động
 • TT là người nước ngoài là vợ, chồng, con dưới 18 tuổi của người nước ngoài được cấp thị thực hoặc người nước ngoài là cha, mẹ, vợ, chồng, con của công dân Việt Nam.

Dịch vụ làm thẻ tạm trú

Với kinh nghiệm nhiều năm xử lý các hồ sơ làm thẻ tạm trú cho người nước ngoài xinthetamtru.com sẽ giải quyết mọi khó khăn trên. Tất cả người nước ngoài đang lao động, sinh sống hay muốn đầu tư tới doanh nghiệp tại Việt Nam đều sẽ được cấp thẻ tạm trú nhanh nhất. Với dịch vụ làm thẻ tạm trú các bạn chỉ cần cung cấp một số thông tin, giấy tờ cần thiết mọi vấn đề sẽ được giải quyết.

Làm thẻ tạm trú Việt Nam đơn giản hơn với xinthetamtru.com

Với những thủ tục rườm rà đến cả người Việt đôi khi cũng gặp khó khăn thì người nước ngoài sẽ lại càng khó khăn hơn. Hiểu rõ các yêu cầu về thủ tục, hồ sơ của cơ quan nhà nước và có mối quan hệ tốt với Cơ quan xuất nhập cảnh thì xinthetamtru.com đảm bảo giúp bạn hoàn thành mọi hồ sơ trong thời gian ngắn nhất.

Xinthetamtru.com có các chuyên viên tư vấn nhiệt tình thông thạo tiếng nước ngoài sẽ giải thích rõ cho mọi khách hàng. Tất cả mọi thắc mắc, yêu cầu của khách hàng đều sẽ được chúng tôi giải đáp và đáp ứng ở mức tốt nhất. Hãy sử dụng dịch vụ làm thẻ tạm trú tại xinthetamtru.com để có được thẻ tạm trú nhanh hơn.

Dịch vụ xử lý trường hợp bị cấm xuất nhập cảnh Việt Nam, xử lý đối tượng, xử lý danh sách đen liên hệ 0915946427.

 

Logo_ThaiDuong

Thẻ

cấp mới giấy phép lao động dịch vụ cấp mới thẻ tạm trú Dịch vụ làm giấy phép lao động Dịch vụ làm giấy phép lao động trọn gó Dịch vụ làm giấy phép lao động Việt Nam bao công ty dịch vụ làm thẻ tạm trú mất bao lâu. dịch vụ làm thẻ tạm trú TPHCM dịch vụ làm thẻ tạm trú tại Bình Dương Dịch vụ xin thẻ tam trú cho người nước ngoài tại Việt Nam dịch vụ xin thẻ tạm trú Visa Thái Dương dịch vụ xóa danh sách đen cho người nước ngoài dịch vụ làm công văn nhập cảnh cho chuyên gia nước ngoài giay phep lao dong giá dịch vụ làm thẻ tạm trú giấy phép lao động tại khu công nghiệp ở Bình Dương làm thẻ tạm trú không công ty miễn thị thực 5 năm tại TP.HCM Thẻ Tạm Trú Thẻ tạm trú là gì Thủ tục làm Giấy phép lao động Thủ tục xin cấp thẻ tạm trú cho người nước ngoài năm 2020 thủ tục xin thẻ tạm trú Việt Nam dừng cấp visa cho người nước ngoài từ ngày 18-3 xin cấp giấy phép lao động xin cấp Giấy phép lao động tại Bình Dương Xin cấp thẻ cho người nước ngoài đầu tư góp vốn doanh nghiệp xin cấp thẻ tạm trú tại Việt Nam xin giay phep lao dong cho nguoi nhat Xin giấy phép lao động xin giấy phép lao động thiếu hồ sơ công ty Xinthetamtru.com xin Thẻ tạm trú xin thẻ tạm trú cho chủ doanh nghiệp Xin thẻ tạm trú cho người Nhật Bản ở Việt Nam Xin thẻ tạm trú cho người nước ngoài Xin thẻ tạm trú cho người nước ngoài chưa có giấy phép lao động Xin thẻ tạm trú cho người nước ngoài loại ĐT1 Xin thẻ tạm trú cho người Trung Quốc ở Việt Nam Xin thẻ tạm trú cho người Đài Loan Xin thẻ tạm trú cho quốc tịch Hàn Quốc Xin thẻ tạm trú không có giấy phép lao động Xin thẻ tạm trú trọn gói xin thẻ tạm trú ở đâu ? ĐT2 ĐT3

Map Visa Thái Dương

Contact Form

Follow Us

Contact Info

 • 302 Cộng Hòa, phường 13, quận Tân Bình, Hồ Chí Minh
 • +84 91 594 6427
 • hotro@dulichthaiduong.com

Da Thong Bao Voi Bo Cong Thuong

Copyright 2019 © VisaThái Dương Made with by Thái Dương Tourism

Zalo: 0915946427