Xin thẻ tạm trú cho quốc tịch Hàn Quốc có khó không, thủ tục như thế nào?

Xin thẻ tạm trú cho quốc tịch Hàn Quốc có khó không, thủ tục như thế nào?

Xin thẻ tạm trú cho quốc tịch Hàn Quốc có khó không, thủ tục như thế nào?” là câu hỏi được nhiều người đặt ra. Nếu bạn có chung thắc mắc này hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết ngay dưới đây để nắm bắt. Từ đó, bạn hãy tham khảo và vận dụng vào chuẩn bị đầy đủ giấy tờ cần thiết để xin thẻ tạm trú cho người có quốc tịch Hàn Quốc.

Xin thẻ tạm trú cho người có quốc tịch Hàn Quốc có khó không?

Muốn xin thẻ tạm trú cho người quốc tịch Hàn Quốc cần đáp ứng đủ điều kiện

Xin thẻ tạm trú cho người có quốc tịch Hàn Quốc không khó. Tuy nhiên, muốn xin thẻ tạm trú cho người có quốc tịch nước ngoài, đòi hỏi người đó cần đáp ứng được các điều kiện sau đây:

 • Hộ chiếu của người Hàn Quốc cần xin tạm trú phải còn hiệu lực tối thiểu 13 tháng.
 • Người cần xin tạm trú phải có Visa đang sử dụng tại Việt Nam và đang được sử dụng đúng mục đích quy định.

Nếu không đáp ứng được hai điều kiện ở trên bạn không thể tin thẻ tạm trú cho người có quốc tịch Hàn Quốc. Khi đã thỏa mãn hai điều kiện cần và đủ ở trên bạn cần chú ý chuẩn bị đầy đủ các thủ tục để hoàn tất hồ sơ xin thẻ tạm trú.

Thủ tục cần xin thẻ tạm trú cho quốc tịch Hàn Quốc

Bạn cần chuẩn bị đầy đủ các thủ tục cần thiết để xin thẻ tạm trú cho người Hàn Quốc

Để được xét duyệt xin cấp thẻ tạm trú cho người có quốc tịch Hàn Quốc bạn cần chuẩn bị đầy đủ các thủ tục sau đây:

 • Hồ sơ pháp lý của cá nhân, doanh nghiệp gồm giấy phép đăng ký kinh doanh/ giấy phép hoạt động của văn phòng đại diện hoặc giấy phép đầu tư… có tư cách pháp nhân cần nộp tại Việt Nam và thời hạn cần nộp trước khi người nước có quốc tịch Hàn Quốc nhập cảnh vào Việt Nam.
 • Hộ chiếu bản gốc đang được sử dụng đúng mục đích, nếu đã được cấp thẻ tạm trú thì cần kèm theo thẻ tạm trú đã được cấp để được xét duyệt nhanh chóng hơn.
 • Giấy xác nhận đăng ký tạm trú/ sổ đăng ký tạm trú của người cần xin thẻ tạm trú đã được ký và xác nhận bởi công an nơi người có quốc tịch Hàn Quốc đang tạm trú tại Việt Nam.
 • 2 ảnh 2cmx3cm
 • Giấy chứng nhận đăng ký mẫu dấu/ văn bản thông báo về việc đăng tải thông tin về mẫu con dấu của doanh nghiệp trên cổng thông tin quốc gia về đăng ký doanh nghiệp.
 • Tờ khai đề nghị xin cấp thẻ tạm trú cho người nước ngoài theo quy định của cục quản lý Xuất Nhập cảnh.
 • Công văn và đơn xin cấp thẻ tạm trú cho người nước ngoài theo quy định của cục quản lý Xuất Nhập cảnh.
 • Giấy phép lao động hoặc giấy xác nhận miễn giấy phép lao động như quy định của cục quản lý Xuất Nhập cảnh.
 • Đăng ký mẫu dấu và chữ ký lần đầu tại Cơ quan Xuất Nhập cảnh theo quy định.
 • Giấy giới thiệu cho nhân viên người Việt Nam đi làm thủ tục xin cấp thẻ tạm trú tại Cơ quan xuất nhập cảnh theo quy định…

Thời gian, địa điểm nộp hồ sơ xin thẻ tạm trú

Bạn cần chờ đợi trong 5 ngày làm việc để biết có được cấp thẻ tạm trú hay không

Sau khi đã hoàn tất các thủ tục theo quy định ở trên bạn cần chú ý nộp hồ sơ đúng địa chỉ và thời gian yêu cầu. Người làm hồ sơ cần phải nộp hồ sơ xin cấp thẻ tạm trú tại hoặc cục quản lý Xuất Nhập cảnh tại địa phương. Nếu nộp hồ sơ không đúng địa điểm quy định bạn sẽ không được xét duyệt hay hoàn trả hồ sơ.

Sau khi cơ quan chức năng đã tiếp nhận hồ sơ bạn cần chú ý thời gian trả kết quả. Theo đó, sau 05 ngày làm việc kể từ khi nộp đủ hồ sơ tại Cơ quan quản lý xuất nhập cảnh Việt Nam bạn sẽ nhận được kết quả hồ sơ được xét duyệt hay không. Nếu chưa được xét duyệt cần kiểm tra và bổ sung thêm các thủ tục như đã quy định.

Xin thẻ tạm trú cho quốc tịch Hàn Quốc như thế nào chúng tôi đã chia sẻ ở trên. Bạn cần tham khảo và chuẩn bị đầy đủ các thủ tục cần thiết để rút ngắn thời gian xin thẻ tạm trú. Nếu cần bất cứ hỗ trợ nào trong quá trình xin thẻ tạm trú hãy liên hệ với đơn vị chúng tôi để nhận được hỗ trợ nhanh chóng, chi tiết và chính xác nhất.

Dịch vụ xử lý trường hợp bị cấm xuất nhập cảnh Việt Nam, xử lý đối tượng, xử lý danh sách đen liên hệ 0915946427.

 

 

Logo_ThaiDuong

Thẻ

cấp mới giấy phép lao động dịch vụ cấp mới thẻ tạm trú Dịch vụ làm giấy phép lao động Dịch vụ làm giấy phép lao động trọn gó Dịch vụ làm giấy phép lao động Việt Nam bao công ty dịch vụ làm thẻ tạm trú mất bao lâu. dịch vụ làm thẻ tạm trú TPHCM dịch vụ làm thẻ tạm trú tại Bình Dương Dịch vụ xin thẻ tam trú cho người nước ngoài tại Việt Nam dịch vụ xin thẻ tạm trú Visa Thái Dương dịch vụ xóa danh sách đen cho người nước ngoài dịch vụ làm công văn nhập cảnh cho chuyên gia nước ngoài giay phep lao dong giá dịch vụ làm thẻ tạm trú giấy phép lao động tại khu công nghiệp ở Bình Dương làm thẻ tạm trú không công ty miễn thị thực 5 năm tại TP.HCM Thẻ Tạm Trú Thẻ tạm trú là gì Thủ tục làm Giấy phép lao động Thủ tục xin cấp thẻ tạm trú cho người nước ngoài năm 2020 thủ tục xin thẻ tạm trú Việt Nam dừng cấp visa cho người nước ngoài từ ngày 18-3 xin cấp giấy phép lao động xin cấp Giấy phép lao động tại Bình Dương Xin cấp thẻ cho người nước ngoài đầu tư góp vốn doanh nghiệp xin cấp thẻ tạm trú tại Việt Nam xin giay phep lao dong cho nguoi nhat Xin giấy phép lao động xin giấy phép lao động thiếu hồ sơ công ty Xinthetamtru.com xin Thẻ tạm trú xin thẻ tạm trú cho chủ doanh nghiệp Xin thẻ tạm trú cho người Nhật Bản ở Việt Nam Xin thẻ tạm trú cho người nước ngoài Xin thẻ tạm trú cho người nước ngoài chưa có giấy phép lao động Xin thẻ tạm trú cho người nước ngoài loại ĐT1 Xin thẻ tạm trú cho người Trung Quốc ở Việt Nam Xin thẻ tạm trú cho người Đài Loan Xin thẻ tạm trú cho quốc tịch Hàn Quốc Xin thẻ tạm trú không có giấy phép lao động Xin thẻ tạm trú trọn gói xin thẻ tạm trú ở đâu ? ĐT2 ĐT3

Map Visa Thái Dương

Contact Form

Follow Us

Contact Info

 • 302 Cộng Hòa, phường 13, quận Tân Bình, Hồ Chí Minh
 • +84 91 594 6427
 • hotro@dulichthaiduong.com

Da Thong Bao Voi Bo Cong Thuong

Copyright 2019 © VisaThái Dương Made with by Thái Dương Tourism

Zalo: 0915946427