Dịch vụ làm giấy phép lao động năm 2018 bao công ty

Dịch vụ làm giấy phép lao động năm 2018 bao công ty

Trong những năm gần đây, với sự phát triển của nền kinh tế hội nhập và mở cửa không chỉ ở những công ty Việt Nam liên doanh với công ty nước ngoài hay công ty nước ngoài trực tiếp đầu tư hoặc lập văn phòng đại diện tại Việt Nam và ngay cả những doanh nghiệp Việt Nam muốn sử dụng lao động người nước ngoài có chuyên môn cao để phù hợp với yêu cầu hay tính chất công việc đặc biệt nhân sự người nước ngoài trong các khu công nghiệp ở Vĩnh Long , Tiền Giang , Vũng Tàu , Long An, Bình Dương ,Đồng Nai Châu Đốc , Tây Ninh .... Để biết thêm những thông tin về dịch vụ làm giấy phép lao động giá rẻ thì hãy đến với Visa Thái Dương ngay nhé.

Dịch vụ xin công văn nhập cảnh Việt Nam quốc tịch khó

Nắm bắt được nhu cầu thực tế làm giấy phép Lao Động cho nhân sự người nước ngoài, chúng tôi công ty du lịch Thái Dương cung cấp cho khách hàng dịch vụ làm giấy phép lao động cho người nước ngoài tại đất nước Việt Nam với mong muốn khách hàng có được giấy phép một cách nhanh chóng nhất. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm hơn khi đến với dịch vụ của chúng tôi. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một vài thông tin đầy đủ nhất về việc cấp loại giấy phép này.

Chúng tôi có thể hỗ trợ quý khách giải quyết về hồ sơ thiếu - bao công ty trọn gói ... Gọi 091 594 64 27 Zalo  Viber : 091 594 64 27

 1. Khách chưa có giấy khám sức khỏe.
 2. Khách chưa có giấy lý lịch tư pháp
 3. Khách chưa có giấy xác nhận kinh nghiệm làm việc
 4. Khách chưa có bằng cấp
 5. Khách trong độ tuổi 18-22
 6. Khách chưa tìm được công ty bảo lãnh

Xin Thẻ Tạm Trú với nhiều năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ này và đã thực hiện thủ tục xin cấp giấy phép cho rất nhiều khách hàng mỗi năm. Chúng tôi sẽ giải đáp mọi vấn đề mà quý khách gặp phải, đưa ra những giải pháp tối ưu giúp bạn tiết kiệm mức chi phí cũng như thời gian.

Dịch vụ giấy phép lao động công ty du lịch Thái Dương

Làm giấy phép lao động cho người nước ngoài là yêu cầu tối thiểu mà cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp đang sử dụng lao động người nước ngoài cần phải thực hiện, nhằm đảm bảo lưu trú cũng như làm việc của người nước ngoài tại Việt Nam là hợp pháp. Nếu như bạn chưa nắm rõ về thủ tục thì hãy tham khảo thông tin dưới đây:

Thủ tục xin giấy phép lao động cho người nước ngoài tại công ty Du Lịch Thái Dương

 1. Văn bản đề nghị cấp giấy phép như mẫu Na1- Na7
 2. Phiếu đăng ký dự tuyển lao động
 3. Phiếu lý lịch tư pháp do cơ quan có thẩm quyền người nước ngoài cư trú trước khi đến Việt Nam vẫn còn thời hạn 6 tháng trở lên.
 4. Bản lý lịch dịch thuật có dán ảnh người nước ngoài
 5. Giấy chứng nhận sức khỏe theo quy định
 6. Hình 3*4
 7. Passport gốc còn thời hạn trên 2 năm ( 26 tháng )

Những giấy tờ quy định ở trên cần có 01 bản chụp kèm theo bản gốc để đối chiếu hay 01 bản sao có chứng thực.

Thời gian làm việc là 7 ngày kể từ khi nhận đủ hồ sơ hợp lệ.Nếu quý khách thiếu hồ sơ gọi 1900 9227

Một số lưu ý:

 • Nếu hồ sơ bằng tiếng nước ngoài cần phải hợp pháp hóa lãnh sự cũng như dịch sang tiếng Việt có công chứng tư pháp.
 • Doanh nghiệp muốn tuyển dụng lao động nước ngoài cần phải làm công văn trình ủy ban nhân dân về nhu cầu sử dụng lao động nước ngoài của công ty trước 15 ngày khi nộp hồ sơ làm giấy phép lao động cho người nước ngoài.
 • Thời hạn của giấy phép này tối đa là 2 năm
 • Khi hết thời hạn, người sử dụng lao động nước ngoài có thể gia hạn lại giấy phép lao động và thời hạn gia hạn tối đa cho mỗi lần là không quá 2 năm.
 • Tùy mỗi trường hợp mà thủ tục xin cấp giấy sẽ có sự thay đổi nhất định dựa trên yêu cầu của cơ quan nhà nước.

Visa Thái Dương sẽ hỗ trợ quý khách toàn bộ những thủ tục cần thiết và chúng tôi sẽ tiến hành nộp hồ sơ, giúp bạn nhận kết quả. Nếu hồ sơ của bạn đảm bảo tất cả những yêu cầu của cơ quan nhà nước, bạn chắc chắn sẽ có GPLĐ đúng với thời gian đã thỏa thuận.

Bạn có muốn chúng tôi hỗ trợ và giúp đỡ bạn hoàn tất thủ tục giấy tờ cần thiết để xin giấy phép lao động hay không? Nếu có thì đừng chần chờ gì nữa mà không nhấc máy lên  và gọi 1900 9227 làm theo hướng dẫn hoặc 091 594 6 427 ngay cho chúng tôi để được bộ phận nhân viên tư vấn chuyên nghiệp hỗ trợ miễn phí và hướng dẫn những thủ tục đơn giản giúp bạn hoàn tất hồ sơ một cách nhanh chóng và mức phí dịch vụ cạnh tranh nhất trên thị trường.

Liên hệ: Công Ty Du Thái Dương - Visa Thái Dương 

Địa chỉ: 302 Cộng Hòa , F13, Tân Bình, Tp.HCM

Hotline: 1900 9227 - 091 594 6 427

Website: xingiahanvisa.net || www.visathaiduong.com || www.xinthetamtru.com

Email: hotro@dulichthaiduong.com

Dịch vụ xử lý trường hợp bị cấm xuất nhập cảnh Việt Nam, xử lý đối tượng, xử lý danh sách đen liên hệ 0915946427.

Bình LuậnLogo_ThaiDuong

Thẻ

cấp mới giấy phép lao động dịch vụ cấp mới thẻ tạm trú Dịch vụ làm giấy phép lao động Dịch vụ làm giấy phép lao động trọn gó Dịch vụ làm giấy phép lao động Việt Nam bao công ty dịch vụ làm thẻ tạm trú mất bao lâu. dịch vụ làm thẻ tạm trú TPHCM dịch vụ làm thẻ tạm trú tại Bình Dương Dịch vụ xin thẻ tam trú cho người nước ngoài tại Việt Nam dịch vụ xin thẻ tạm trú Visa Thái Dương dịch vụ xóa danh sách đen cho người nước ngoài dịch vụ làm công văn nhập cảnh cho chuyên gia nước ngoài giay phep lao dong giá dịch vụ làm thẻ tạm trú giấy phép lao động tại khu công nghiệp ở Bình Dương làm thẻ tạm trú không công ty miễn thị thực 5 năm tại TP.HCM Thẻ Tạm Trú Thẻ tạm trú là gì Thủ tục làm Giấy phép lao động Thủ tục xin cấp thẻ tạm trú cho người nước ngoài năm 2020 thủ tục xin thẻ tạm trú Việt Nam dừng cấp visa cho người nước ngoài từ ngày 18-3 xin cấp giấy phép lao động xin cấp Giấy phép lao động tại Bình Dương Xin cấp thẻ cho người nước ngoài đầu tư góp vốn doanh nghiệp xin cấp thẻ tạm trú tại Việt Nam xin giay phep lao dong cho nguoi nhat Xin giấy phép lao động xin giấy phép lao động thiếu hồ sơ công ty Xinthetamtru.com xin Thẻ tạm trú xin thẻ tạm trú cho chủ doanh nghiệp Xin thẻ tạm trú cho người Nhật Bản ở Việt Nam Xin thẻ tạm trú cho người nước ngoài Xin thẻ tạm trú cho người nước ngoài chưa có giấy phép lao động Xin thẻ tạm trú cho người nước ngoài loại ĐT1 Xin thẻ tạm trú cho người Trung Quốc ở Việt Nam Xin thẻ tạm trú cho người Đài Loan Xin thẻ tạm trú cho quốc tịch Hàn Quốc Xin thẻ tạm trú không có giấy phép lao động Xin thẻ tạm trú trọn gói xin thẻ tạm trú ở đâu ? ĐT2 ĐT3

Map Visa Thái Dương

Contact Form

Follow Us

Contact Info

 • 302 Cộng Hòa, phường 13, quận Tân Bình, Hồ Chí Minh
 • +84 91 594 6427
 • hotro@dulichthaiduong.com

Da Thong Bao Voi Bo Cong Thuong

Copyright 2019 © VisaThái Dương Made with by Thái Dương Tourism

Zalo: 0915946427