Dịch vụ làm thẻ tạm trú mất bao lâu?

Dịch vụ làm thẻ tạm trú cho người nước ngoài mất bao lâu?

Với những người có nhu cầu tạm trú cho người nước ngoài thì họ cần phải được cấp thẻ tạm trú tại các cơ quan có thẩm quyền. Câu hỏi đặt ra là dịch vụ làm thẻ tạm trú mất bao lâu, quá trình thế nào, cần làm gì để có thể được cấp thẻ nhanh chóng nhất?

Thời gian làm thẻ tạm trú mất bao lâu?

Thông qua quá trình xin cấp thẻ tạm trú, có hai trường hợp xảy ra. Hai trường hợp này chính là câu trả lời cho câu hỏi làm thẻ tạm trú mất bao lâu.

Hồ sơ đầy đủ và hợp lệ

Với những cá nhân đã nộp đủ hồ sơ theo quy định, tất cả giấy tờ đều đã được công chứng pháp lý, hợp pháp hóa thì sẽ được cơ quan chức năng tiếp nhận giải quyết. Trong vòng 5 ngày, cơ quan sẽ thực hiện xác minh, đánh giá và giải quyết các thủ tục liên quan sau đó trả kết quả.

Hồ sơ chưa đầy đủ và hợp lệ

Với hồ sơ còn thiếu giấy tờ hay các giấy tờ không hợp lệ theo quy định, chưa được công chứng hay chưa đủ sức chứng minh thì người nộp sẽ phải tiếp tục tiến hành sửa đổi, bổ sung theo tư vấn của nơi tiếp nhận. Lúc này, thời gian làm thẻ tạm trú có thể kéo dài lên đến 15 ngày.

Thời gian làm thẻ tạm trú mất bao lâu?

Nhìn chung, để trả lời cho câu hỏi dịch vụ làm thẻ tạm trú mất bao lâu thì câu trả lời sẽ là khoảng 8 đến 20 ngày, trong đó có từ 3 đến 5 ngày chuẩn bị hồ sơ và 5 đến 15 ngày giải quyết và nhận kết quả. Thời gian cụ thể sẽ phụ thuộc vào từng thời điểm khác nhau.

Dịch vụ làm thẻ tạm trú tại Visa Thái Dương

Nếu như bạn cần rút ngắn thời gian làm thẻ tạm trú thì hãy đến với Visa Thái Dương. Đây là dịch vụ hỗ trợ làm thẻ tạm trú nhanh chóng, chính xác trong vòng 1 ngày. Để có thể được giải quyết hồ sơ cấp thẻ tạm trú nhanh nhất thì Visa Thái Dương chính là một lựa chọn hoàn hảo. Những ưu điểm có thể kể đến trong dịch vụ của Visa Thái Dương bao gồm:

 • Đây là dịch vụ hỗ trợ làm thẻ tạm trú nhanh chóng, chính xác trong vòng 1 ngày.
 • Giao nhận kết quả tận nhà
 • Chi phí hợp lý
 • Giấy tờ minh bạch hợp pháp
 • Thủ tục đơn giản, nhanh chóng

Dịch vụ làm thẻ tạm trú tại Visa Thái Dương

Quá trình làm thẻ tạm trú tại Visa Thái Dương

Sau đây là các bước thực hiện làm thẻ tạm trú tại Visa Thái Dương.

Nộp hồ sơ xin cấp thẻ tạm trú

Nếu bạn có nhu cầu được cấp thẻ tạm trú thì việc đầu tiên cần làm đó là nộp hồ sơ xin tạm trú tại các cơ quan có thẩm quyền, cụ thể là các cơ quan của Bộ Ngoại giao hoặc các cơ quan quản lý xuất nhập cảnh. Hồ sơ cần chuẩn bị bao gồm những giấy tờ sau:

 • Văn bản, đơn xin đề nghị làm thủ tục mời, bảo lãnh của cá nhân, cơ quan hay tổ chức
 • Đơn xin cấp thẻ tạm trú (theo mẫu tờ khai), bao gồm một ảnh hồ sơ kích thước 3×4
 • Hộ chiếu của cá nhân xin làm thẻ tạm trú (thời hạn sử dụng phải trên 13 tháng)
 • Hồ sơ pháp nhân thuộc về cơ quan, tổ chức, cá nhân thực hiện bảo lãnh
 • Giấy khai báo tạm trú, xác nhận tạm trú địa phương, có đóng dấu đỏ

Trả kết quả thẻ tạm trú

Nếu hồ sơ của bạn đầy đủ và hợp lệ thì sẽ được cơ quan chức năng tiếp nhận. Trong vòng 1 ngày kể từ khi nhận được giấy biên nhận thì cơ quan của Bộ Ngoại giao sẽ đánh giá, xem xét và trả kết quả cấp thẻ tạm trú.

Quá trình làm thẻ tạm trú tại Visa Thái Dương

Trên đây là những thông tin cơ bản và đầy đủ nhất cho vấn đề mà nhiều người quan tâm đó là dịch vụ làm thẻ tạm trú mất bao lâu. Qua đây có thể thấy rằng Visa Thái Dương chính là một sự lựa chọn hoàn hảo dành cho người nước ngoài muốn làm thẻ tạm trú tại Việt Nam trong thời gian ngắn nhất.

Vậy thì còn chần chừ gì mà không liên hệ ngay với chúng tôi qua địa chỉ 302 Cộng Hòa, phường 13, quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh. Hoặc bạn cũng có thể gọi đến đường dây nóng 19009227 – Nhánh 2 hoặc 0915 94 64 27 – Mr. Sang (Call, Zalo, Viber) hoặc liên hệ email: hotro@dulichthaiduong.com để được tư vấn và hỗ trợ sớm nhất.

Dịch vụ xử lý trường hợp bị cấm xuất nhập cảnh Việt Nam, xử lý đối tượng, xử lý danh sách đen liên hệ 0915946427.

Logo_ThaiDuong

Thẻ

Cách xin visa tại cửa khẩu Mộc Bài Các trường hợp cấp thẻ tạm trú mà không cần giấy phép lao động Cấp mới giấy phép lao động cho người nước ngoài thiếu hồ sơ Dịch vụ làm giấy phép lao động cho người Mỹ Dịch vụ làm giấy phép lao động cho người nước ngoài Dịch vụ làm Giấy phép lao động cho người nước ngoài thiếu giấy tờ tại các tỉnh Dịch vụ làm giấy phép lao động năm 2018 bao công ty Dịch vụ làm giấy phép lao động tại các khu công nghiệp ở Bình Dương Dịch vụ làm giấy phép lao động Việt Nam gấp tại Sài Gòn Dịch vụ làm giấy phép lao động ở Long An Dịch vụ làm thẻ tạm trú Dịch vụ làm thẻ tạm trú cho người nước ngoài Dịch vụ xin visa ở cửa khẩu Campuchia gia hạn miễn thị thực 5 năm Gia Hạn Thẻ Tạm Trú giay phep lao dong giấy phép lao động cho người Israel giấy phép lao động cho người nước ngoài Hồ sơ gia hạn miễn thị thực 5 năm cho người nước ngoài Hồ sơ làm giấy phép lao động Hồ sơ làm giấy phép lao động Việt Nam Hồ sơ làm miễn thị thực Hồ sơ làm miễn thị thực 5 năm Kinh nghiệm để xin cấp giấy phép lao động Lao động người nước ngoài tại Việt Nam Làm Giấy Phép Lao Động ( Work Permit ) tại tỉnh Bình Dương Làm giấy phép lao động cho người Hàn Quốc Làm giấy phép lao động cho người Hàn Quốc tại Cần Thơ không công ty Làm giấy phép lao động nhanh trọn gói Làm giấy phép lao động tại Việt Nam trọn gói Lịch trình dán visa tại cửa khẩu Mộc Bài Nên chọn gia hạn visa hay miễn thị thực ? quản lý lao động nước ngoài Thẻ Tạm Trú Thủ tục làm visa ở cửa khẩu Mộc Bài Thủ tục xin giấy phép lao động 2018 Visa Thái Dương xin cấp thẻ tạm trú tại Việt Nam Xin giấy phép lao động Xin giấy phép lao động thiếu công ty xin Thẻ tạm trú xin thẻ tạm trú ở đâu ? xin visa Việt Nam cho người nước ngoài xin visa ở mộc bài Điều kiện miễn xin giấy phép lao động cho giám đốc người nước ngoài

Map Visa Thái Dương

Contact Form

Follow Us

Contact Info

 • 302 Cộng Hòa, phường 13, quận Tân Bình, Hồ Chí Minh
 • +84 91 594 6427
 • hotro@dulichthaiduong.com

Da Thong Bao Voi Bo Cong Thuong

Copyright 2019 © VisaThái Dương Made with by Thái Dương Tourism