Dịch vụ làm thẻ tạm trú Việt Nam năm 2018

Dịch Vụ Làm Thẻ Tạm Trú Việt Nam 2018

Dịch vụ làm thẻ tạm trú Việt Nam cho người nước ngoài

Làm thẻ tạm trú Việt Nam tại Sài Gòn | Năm 2018 là một năm có nhiều người nước ngoài sang định cư có thời hạn tại Việt Nam, vì vậy mà nhu cầu làm thẻ tạm trú cho người nước ngoài tăng nhanh chóng. Bài viết sau đây mình sẽ tổng hợp lại các kiến thức về làm THẺ TẠM TRÚ VIỆT NAM mà mình đã sưu tầm được từ nhiều nguồn khác nhau. Mời các bạn cùng đọc nhé !

Dịch Vụ Làm Thẻ Tạm Trú Việt Nam 2018

Như các bạn đã biết làm THẺ TẠM TRÚ Việt Nam dành cho khách công dân nước ngoài muốn ở lại Việt Nam thời gian dài để làm việc, hoặc ở lại nhà người thân. Thời hạn của thẻ tạm trú có giá trị từ 1 – 5 năm tùy vào lý lịch, hồ sơ của khách.

Khi có được thẻ tạm trú tại Việt Nam, người nước ngoài có thể định cư tại Việt Nam lâu hơn làm Visa Việt Nam. Thời gian định cư dài hơn sẽ đòi hỏi thủ tục hồ sơ nhiều hơn.

Đầu tiên là khâu chuẩn bị hồ sơ làm thẻ tạm trú Việt Nam

1 – Văn bản đề nghị của cơ quan, tổ chức, cá nhân làm thủ tục mời, bảo lãnh. (Mẫu NA6 đối với cơ quan – Mẫu NA7 đối với cá nhân)

2 – Tờ khai đề nghị cấp thẻ tạm trú có dán ảnh. (Mẫu NA8)

3 – Hộ chiếu còn thời hạn trên 6 tháng

4 – Giấy tờ chứng minh người nước ngoài thuộc diện được phép cấp thẻ tạm trú. Bao gồm:

  • Giấy phép lao động. (Xem hồ sơ đăng ký)
  • Giấy xác nhận là Trưởng Văn phòng đại diện, thành viên Hội đồng quản trị hoặc các giấy tờ khác có giá trị chứng minh đủ điều kiện cấp thẻ tạm trú. (Liên hệ hotline: 1900 9227 hoặc 091.594.6427 nếu bạn không có các giấy tờ trên)

5 – Bạn cần có 2 ảnh 3 x 4 cm nền trắng nha !. (1 ảnh dán vào tờ khai mẫu NA8 – 1 ảnh rời)

Nếu bạn là người nước ngoài có vợ hoặc chồng là công dân Việt Nam

Điều kiện:

  • Hộ chiếu của người nước ngoài còn thời hạn tối thiểu 13 tháng.
  • Thị thực đang sử dụng tại Việt Nam phải đúng mục đích.
  • Có giấy chứng nhận đăng ký kết hôn tại Việt Nam hoặc Ghi chú kết hôn tại Việt Nam đối với trường hợp đăng ký kết hôn ở nước ngoài.

Hồ sơ:

  • Giấy chứng nhận đăng ký kết hôn tại Việt Nam hoặc nước ngoài.
  • Mẫu NA7, Đơn xin bảo lãnh và cấp thẻ tạm trú cho người nước ngoài.
  • Mẫu NA8, Tờ khai đề nghị xin cấp thẻ tạm trú cho người nước ngoài.
  • Hộ chiếu bản gốc và thị thực gốc.
  • Hình 2 x 3 – Kèm theo 02 ảnh.
  • Sổ hộ khẩu Việt Nam của vợ hoặc chồng là người Việt Nam.
  • CMND của vợ hoặc chồng là người Việt Nam.

Tải Mẫu NA7 + NA8 + NA6

Quy trình thực hiện đề nghị làm thẻ tạm trú Việt Nam

Cái này đọc để hiểu quy trình nộp như thế nào nhé. Bạn nào muốn tự làm thẻ tạm trú Việt Nam thì nên đọc để vào Cục Quản Lý không phải bỡ ngỡ.

Bước 1: Chuẩn bị hồ sơ làm thẻ tạm trú Việt Nam.

Bước 2: Nộp hồ sơ:

1. Nộp hồ sơ tại một trong ba trụ sở làm việc của Cục Quản lý xuất nhập cảnh – Bộ Công an: 355 Nguyễn Trãi, Quận.1, TP Hồ Chí Minh.

2. Cán bộ tiếp nhận hồ sơ kiểm tra tính pháp lý và nội dung hồ sơ:

+ Nếu đầy đủ, hợp lệ, thì nhận hồ sơ, in và trao giấy biên nhận, hẹn ngày trả kết quả.

+ Nếu hồ sơ chưa hợp lệ thì cán bộ tiếp nhận hồ sơ hướng dẫn người nộp bổ sung hồ sơ cho đầy đủ.

Bước 3: Nhận kết quả:

Khi đến nhận kết quả nhớ đưa giấy biên nhận, giấy chứng minh nhân dân hoặc hộ chiếu cho cán bộ trả kết quả kiểm tra, đối chiếu, nếu có kết quả cấp thẻ tạm trú, thì yêu cầu nộp lệ phí sau đó ký nhận và trao thẻ tạm trú cho người đến nhận kết quả (kể cả trường hợp không được giải quyết).

Thời hạn làm thẻ tạm trú Việt Nam: 1 – 2 tuần tùy vào thông báo tại Cục Quản Lý Xuất Nhập Cảnh.

Thời gian trả kết quả: Từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần (trừ ngày tết, ngày lễ và thứ 7, Chủ Nhật).

* Ngoài ra các bạn có thể đến văn phòng của Visa Thái Dương tại: 302 Cộng Hòa, phường 13, quận Tân Bình, Hồ Chí Minh để tụi mình hỗ trợ nộp hồ sơ giúp các bạn. Những hồ sơ nào bạn không đủ thì bên mình có thể bổ sung có tính phí giúp bạn nhé !

* Hotline hỗ trợ tư vấn free: 1900 9227 (Gọi số này cho nó miễn phí) hoặc 091.594.6427 – Mr. Sang

Vậy muốn gia hạn thẻ tạm trú Việt Nam thì phải làm sao ?

Gia hạn thẻ tạm trú Việt Nam

Làm thẻ tạm trú Việt Nam được rồi. Ở Việt Nam chơi đã đời rồi giờ nó hết hạn thẻ mà muốn ở lại nữa thì phải làm sao ?

Hồ sơ cần chuẩn bị để gia hạn như thế này:

1/ Mẫu NA6  (Download tại đây)

2/ Mẫu NA8  (Download tại đây)

3/ Ảnh 3 x 4 nền trắng (Chuẩn bị 3 tấm)

4/ Passport bản gốc thời hạn trên 1 năm.

5/ Hồ sơ của doanh nghiệp bảo lãnh.

6/ Thẻ tạm trú cũ.

7/ Giấy xác nhận tạm trú có xác nhận của phường xã, thành phố.

8/ Tùy vào từng đối tượng mà bổ sung các giấy tờ sau:

+ Giấy phép kinh doanh.

+ Giấy chứng nhận đầu tư.

+ Giấy phép lao động.

+ Sổ hộ khẩu, CMND, giấy xác nhận kết hôn, …

Quy trình nộp vẫn như cũ. Bạn nào tự làm thẻ tạm trú Việt Nam thì thẳng tiến đến Cục Quản Lý Xuất Nhập Cảnh. Còn muốn chắc ăn thì đến với chúng mình tại số 302 Cộng Hòa, phường 13, quận Tân Bình, Hồ Chí Minh nhé !

Hotline tư vấn tại đây: 1900 9227 hoặc 091.594.6427 – Mr. Sang – Tiếng Anh vẫn xử lý được nhé !

Một vài hình ảnh mà Visa Thái Dương đã hỗ trợ thành công khách làm thẻ tạm trú

Gia Hạn Thẻ Tạm Trú

Về công ty du lịch Visa Thái Dương

Thẻ tạm trú cho người nước ngoài

Công ty Visa Thái Dương là một công ty du lịch thuộc Thái Dương Tourism. Lĩnh vực chính là gia hạn visa Việt Nam cho người nước ngoài và làm công văn nhập cảnh Việt Nam cho khách quốc tịch khó.

Ngoài ra Visa Thái Dương còn chuyên các dịch vụ:

– Làm visa đi du lịch, thăm thân, công tác.

– Làm lý lịch tư pháp Việt Nam cho người nước ngoài.

– Làm thẻ tạm trú Việt Nam cho người ngoài.

– Làm công văn nhập cảnh Việt Nam (1 – 3 – 5 – 7 ngày).

– Gia hạn visa Việt Nam khẩn (1 – 3 ngày).

– Dán Visa tại cửa khẩu quốc tế Mộc Bài. (Có hướng dẫn đi kèm).

– Tư vấn miễn phí dịch vụ visa.

Địa chỉ: 302 Cộng Hòa, phường 13, quận Tân Bình, Hồ Chí Minh.

Hotline: 1900 9227 – 091.594.6427 – Mr. Sang (Call, Zalo, Viber, Whatsapp) hoặc nút messenger bên phải.

Email: hotro@dulichthaiduong.com

Website: xingiahanvisa.net (Việt Nam) | visathaiduong.com (English)

You May Also Like

About the Author: nqtuan2604

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *