Dịch vụ xin visa ở cửa khẩu Campuchia

Dịch vụ xin visa ở cửa khẩu Campuchia

Dịch vụ xin visa ở cửa khẩu Campuchia | Hiện nay do chính sách nhà nước thay đổi về visa,có những loại visa du lịch, hoặc nhập cảnh miễn visa sẽ không được gia hạn thêm tại Việt Nam.

Do đó buộc khách phải xuất cảnh , sau đó xin công văn để khi  nhập cảnh quay trở lại cho đúng mục đích và ký hiệu để có thể ở lại Việt Nam lâu hơn.

Lựa chọn xin visa tại cửa khẩu mộc bài trở thành lựa chọn tất yếu, việc xin visa tại mộc bài giúp tiết kiệm chi phí đi lại ,và thời gian rất nhiều cho những khách muốn thay đổi ký hiệu visa.

Nằm ở tỉnh Tây Ninh, là biên giới giữa Việt Nam,và Campuchia, cửa khẩu Mộc Bài cách thành phố Hồ Chí Minh khoảng 70km, thời gian đi từ thành phố Hồ Chí Minh đến cửa khẩu Mộc Bài khoảng 2 tiếng trên đường xe đi Campuchia, đường đẹp, không kẹt xe.

Đại lý bán vé xe xe khách Thái Dương đi Campuchia 028.62 74 64 27 - 028.66 84 64 27

Khi nhập cảnh không đúng mục đích, khách phải xuất cảnh khỏi Việt Nam để xin visa lại sao cho đúng mục đích nhập cảnh để quay lại Việt Nam. Nếu Khách có chuyến công tác ngoài nước, hoặc bay về nước thì có thể xin visa mới đúng mục đích.Combo dán visa tại cửa khẩu mộc bài 

Những khách không có việc quay về nước, hoặc không muốn tốn nhiều chi phí cho việc đi lại và tiết kiệm tối đa thời gian, thì có thể xin visa tại cửa khẩu Mộc Bài - Bà Vét Campuchia.

Xin visa tại cửa khẩu Mộc Bài

Xin công văn visa nhận tại cửa khẩu mộc bài chưa khi nào lại quan trọng và cần thiết như hiện nay. Nắm bắt được nhu cầu đó, hiện nay dịch vụ của công ty chúng tôi xin được những công văn như sau:

Các dịch vụ xin visa ở cửa khẩu Campuchia khác tại Visa Thái Dương

Ngoài ra bên công ty Du Lịch Thái Dương chúng tôi có dịch vụ trọn gói cho khách bao gồm :

+ Dịch vụ xin công văn du lịch ,xin công văn thương mại Mộc Bài.

+ Phí visa Campuchia đóng tại cửa khẩu.

+ Phí visa Việt Nam đóng tại cửa khẩu.

+ Vé xe đi Campuchia - Mộc Bài.

Xuất phát tại Sài Gòn tùy thuộc vào thời gian của quý khách, và dự kiến đi về trong ngày

Tổng đài đặt vé xe đi Campuchia :  028.66 84 64 27 

Xin visa ở cửa khẩu mộc bài : 091 594 64 27

Dịch vụ làm Visa Trung Quốclàm visa Trung Quốc của công ty du lịch Thái Dương chắc chắn sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng tuyệt đối khi xin visa Trung Quốc.

Ngoài ra, công ty Du Lịch Thái Dương còn có các dịch vụ làm visa các nước: visa Hong Kong,visa Hàn Quốcvisa Mỹ,… Vé máy bay đi  Hong Kong , Vé máy bay đi Trung Quốc ......

Thủ tục làm visa ở cửa khẩu Mộc Bài

Mọi chi tiết tư vấn thủ tục dịch vụ xin visa ở cửa khẩu Campuchia

Phòng Dịch Vụ Visa

======================================================== 
CÔNG TY DU LỊCH THÁI DƯƠNG
302 Cộng Hòa ,Phường.13, Quận Tân Bình,TP.HCM
ĐT: 091 594 64 27

Email: hotro@dulichthaiduong.com
Skype chat: rac.travel2
Website: www.xingiahanvisa.net || www.xinthetamtru.com

======================================================== 

Làm thẻ tạm trúhttps://xinthetamtru.com/lam-the-tam-tru

Xin giấy phép lao độnghttps://xinthetamtru.com/xin-giay-phep-lao-dong

Xin miễn thị thựchttps://xinthetamtru.com/xin-mien-thi-thuc

Dịch vụ xử lý trường hợp bị cấm xuất nhập cảnh Việt Nam, xử lý đối tượng, xử lý danh sách đen liên hệ 0915946427.

Bình LuậnLogo_ThaiDuong

Thẻ

cấp mới giấy phép lao động dịch vụ cấp mới thẻ tạm trú Dịch vụ làm giấy phép lao động Dịch vụ làm giấy phép lao động trọn gó Dịch vụ làm giấy phép lao động Việt Nam bao công ty dịch vụ làm thẻ tạm trú mất bao lâu. dịch vụ làm thẻ tạm trú TPHCM dịch vụ làm thẻ tạm trú tại Bình Dương Dịch vụ xin thẻ tam trú cho người nước ngoài tại Việt Nam dịch vụ xin thẻ tạm trú Visa Thái Dương dịch vụ xóa danh sách đen cho người nước ngoài dịch vụ làm công văn nhập cảnh cho chuyên gia nước ngoài giay phep lao dong giá dịch vụ làm thẻ tạm trú giấy phép lao động tại khu công nghiệp ở Bình Dương làm thẻ tạm trú không công ty miễn thị thực 5 năm tại TP.HCM Thẻ Tạm Trú Thẻ tạm trú là gì Thủ tục làm Giấy phép lao động Thủ tục xin cấp thẻ tạm trú cho người nước ngoài năm 2020 thủ tục xin thẻ tạm trú Việt Nam dừng cấp visa cho người nước ngoài từ ngày 18-3 xin cấp giấy phép lao động xin cấp Giấy phép lao động tại Bình Dương Xin cấp thẻ cho người nước ngoài đầu tư góp vốn doanh nghiệp xin cấp thẻ tạm trú tại Việt Nam xin giay phep lao dong cho nguoi nhat Xin giấy phép lao động xin giấy phép lao động thiếu hồ sơ công ty Xinthetamtru.com xin Thẻ tạm trú xin thẻ tạm trú cho chủ doanh nghiệp Xin thẻ tạm trú cho người Nhật Bản ở Việt Nam Xin thẻ tạm trú cho người nước ngoài Xin thẻ tạm trú cho người nước ngoài chưa có giấy phép lao động Xin thẻ tạm trú cho người nước ngoài loại ĐT1 Xin thẻ tạm trú cho người Trung Quốc ở Việt Nam Xin thẻ tạm trú cho người Đài Loan Xin thẻ tạm trú cho quốc tịch Hàn Quốc Xin thẻ tạm trú không có giấy phép lao động Xin thẻ tạm trú trọn gói xin thẻ tạm trú ở đâu ? ĐT2 ĐT3

Map Visa Thái Dương

Contact Form

Follow Us

Contact Info

  • 302 Cộng Hòa, phường 13, quận Tân Bình, Hồ Chí Minh
  • +84 91 594 6427
  • hotro@dulichthaiduong.com

Da Thong Bao Voi Bo Cong Thuong

Copyright 2019 © VisaThái Dương Made with by Thái Dương Tourism

Zalo: 0915946427