Nên chọn gia hạn visa hay miễn thị thực ?

Nên chọn gia hạn visa hay miễn thị thực ?

Nên chọn gia hạn visa hay miễn thị thực ? Nếu bạn cần lưu trú để đi du lịch thì chọn gia hạn visa, còn giải quyết công việc thì miễn thị thực.

Tùy vào đặc trưng của từng hồ sơ

Cái này chỉ có những ai có đầy đủ kinh nghiệm, sở trường thì mới biết được thành phần hồ sơ này, để có thể chọn và quyết định đúng đắn nhất về chi phí và thời gian lưu trú.

Ngoài ra, nếu bạn làm việc thật sự tại Việt Nam, bạn có bằng đại học, kinh nghiệm làm việc…thì một phương án khác lại phù hợp hơn đó là Giấy Phép Lao Động.

Điều kiện tiếp cận của mỗi phương án

a) Đối với Gia hạn visa

Hầu như đối tượng nào cũng có thể tiếp cận phương án này,  trừ những quốc gia “khó”, tức những quốc gia nhạy cảm về mặt chính trị, tôn giáo, mà làm ảnh hưởng đến an ninh trật tự tại Việt Nam.

b) Đối với Miễn thị thực

Có người thân tại Việt Nam mang quốc tịch Việt Nam bảo lãnh.

Mục đích và thời gian lưu lại dài hay ngắn

Nếu bạn chỉ cần lưu trú một thời gian ngắn để giải quyết công việc cá nhân gì đó thì phương án gia hạn visa là tốt nhất

Còn nếu bạn cần thời gian dài để ở lại giải quyết công việc kinh doanh, thì hãy chọn Miễn Thị Thực

Chi phí và thủ tục giữa gia hạn visa và thẻ tạm trú ?

Phương án Gia hạn visa

Chi phí thấp trong thời gian ngắn, tuy nhiên, nếu ở hơn 3 tháng và vẫn muốn tiếp tục lưu trú thì chi phí sẽ “tăng cao”. Về mặt thủ tục gia hạn visa, thì phương án này rất đơn giản, không đòi hỏi giấy tờ nhiều. Đến với Gia Hạn Visa, chỉ cần Hộ Chiếu Gốc.

Phương án Miễn Thị Thực

Chi phí cao hơn vì thời gian 1-2 năm, tuy nhiên xét về mặt kinh tế thì vẫn có lợi hơn so với Gia hạn visa nếu như lưu trú từ 1 năm trở lên, tuy nhiên phải thỏa mãn điều kiện xin thẻ tạm trú.

Tuy nhiên, thủ tục thẻ tạm trú phức tạp hơn, đòi hỏi nhiều giấy tờ hơn.

Hồ sơ làm miễn thị thực 5 năm

Hồ sơ làm miễn thị thực 5 năm

Nếu bạn chưa rõ về phương án nào là tối ưu: Gia hạn visa hay miễn thị thực, hãy liên hệ với Thái Dương Tourism để tư vấn tốt nhất cho bạn, bạn vừa tiết kiệm thời gian và tiền bạc, công sức của mình!

Dịch vụ xử lý trường hợp bị cấm xuất nhập cảnh Việt Nam, xử lý đối tượng, xử lý danh sách đen liên hệ 0915946427.

Bình LuậnLogo_ThaiDuong

Thẻ

cấp mới giấy phép lao động dịch vụ cấp mới thẻ tạm trú Dịch vụ làm giấy phép lao động Dịch vụ làm giấy phép lao động trọn gó Dịch vụ làm giấy phép lao động Việt Nam bao công ty dịch vụ làm thẻ tạm trú mất bao lâu. dịch vụ làm thẻ tạm trú TPHCM dịch vụ làm thẻ tạm trú tại Bình Dương Dịch vụ xin thẻ tam trú cho người nước ngoài tại Việt Nam dịch vụ xin thẻ tạm trú Visa Thái Dương dịch vụ xóa danh sách đen cho người nước ngoài dịch vụ làm công văn nhập cảnh cho chuyên gia nước ngoài giay phep lao dong giá dịch vụ làm thẻ tạm trú giấy phép lao động tại khu công nghiệp ở Bình Dương làm thẻ tạm trú không công ty miễn thị thực 5 năm tại TP.HCM Thẻ Tạm Trú Thẻ tạm trú là gì Thủ tục làm Giấy phép lao động Thủ tục xin cấp thẻ tạm trú cho người nước ngoài năm 2020 thủ tục xin thẻ tạm trú Việt Nam dừng cấp visa cho người nước ngoài từ ngày 18-3 xin cấp giấy phép lao động xin cấp Giấy phép lao động tại Bình Dương Xin cấp thẻ cho người nước ngoài đầu tư góp vốn doanh nghiệp xin cấp thẻ tạm trú tại Việt Nam xin giay phep lao dong cho nguoi nhat Xin giấy phép lao động xin giấy phép lao động thiếu hồ sơ công ty Xinthetamtru.com xin Thẻ tạm trú xin thẻ tạm trú cho chủ doanh nghiệp Xin thẻ tạm trú cho người Nhật Bản ở Việt Nam Xin thẻ tạm trú cho người nước ngoài Xin thẻ tạm trú cho người nước ngoài chưa có giấy phép lao động Xin thẻ tạm trú cho người nước ngoài loại ĐT1 Xin thẻ tạm trú cho người Trung Quốc ở Việt Nam Xin thẻ tạm trú cho người Đài Loan Xin thẻ tạm trú cho quốc tịch Hàn Quốc Xin thẻ tạm trú không có giấy phép lao động Xin thẻ tạm trú trọn gói xin thẻ tạm trú ở đâu ? ĐT2 ĐT3

Map Visa Thái Dương

Contact Form

Follow Us

Contact Info

  • 302 Cộng Hòa, phường 13, quận Tân Bình, Hồ Chí Minh
  • +84 91 594 6427
  • hotro@dulichthaiduong.com

Da Thong Bao Voi Bo Cong Thuong

Copyright 2019 © VisaThái Dương Made with by Thái Dương Tourism

Zalo: 0915946427