Tại sao nên làm thủ tục xin thẻ tạm trú trọn gói tại công ty Visa Thái Dương?

Tại sao nên làm thủ tục xin thẻ tạm trú trọn gói tại công ty Visa Thái Dương?

 

Hiện nay, nước ta có rất nhiều người nước ngoài đến làm việc và sinh sống, nên nhu cầu xin cấp thẻ tạm trú rất lớn. Thành thử các công ty dịch vụ lữ hành nơi làm các thủ tục thực hiện xin thẻ tạm trú trọn gói xuất hiện rất nhiều.Vì vậy, khi làm thủ tục xin thẻ tạm trú thì bạn nên lựa chọn công ty có uy tín để làm để đảm chính xác và an toàn.

Dịch vụ làm thẻ tạm trú trọn gói đơn giản

Dịch vụ làm thẻ tạm trú trọn gói đơn giản

Xin thẻ tạm trú trọn gói là gì?

Thẻ visa hay gia hạn visa thì người nước ngoài nào cũng biết. Tuy nhiên, thẻ là gì và dịch vụ làm thẻ tạm trú trọn gói thì không phải ai cũng biết và nắm rõ. Vì vậy, để giúp các bạn hiểu rõ hơn trước hết chúng ta sẽ làm rõ hai vấn đề này.

Thẻ tạm trú là gì?

Thẻ tạm trú là một loại thẻ dành cho công dân nước ngoài ở lại Việt Nam trong một thời gian dài hạn. Thời hạn lưu trú của thẻ tạm trú là từ 1 năm đến 5 năm, thời gian này sẽ tùy thuộc vào lý lịch và hồ sơ của bạn. Thẻ tạm trú có thời hạn định cư lâu dài hơn Visa Việt Nam bạn không cần phải thường xuyên thực hiện thủ tục gia hạn visa. Thành thử, sẽ tiết kiệm được công sức, thời gian và chi phí cho bạn.

Xin thẻ tạm trú trọn gói là gì?

Xin thẻ tạm trú trọn gói đó là hình thức mà người nước ngoài có mong muốn xin thẻ tạm trú, sẽ sử dụng dịch vụ tại một công ty lữ hành có uy tín. Công ty đó sẽ thực hiện tất cả các thủ tục, xử lý hồ sơ cho bạn một cách nhanh chóng. Bạn sẽ sớm nhận được thẻ tạm trú mà không phải tốn nhiều thời gian, công sức.

Tại sao nên chọn làm thẻ tạm trú trọn gói ở công ty Visa Thái Dương?

Công ty Visa Thái Dương là công ty dịch vụ lữ hành chất lượng và luôn được khách hàng đánh giá rất cao.

Tư vấn chuyên nghiệp và miễn phí

Với đội chuyên viên tư vấn có kinh nghiệm lâu năm trong ngành. Những chuyên viên tư vấn đã xử lý nhiều dạng hồ sơ làm thẻ tạm trú với đủ các trường hợp như: người nước ngoài làm việc tại Việt Nam, chủ đầu tư nước ngoài, người nước ngoài có người thân tại Việt Nam,...Đặc biệt, khách hàng sẽ được tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Quy trình thủ tục đơn giản chính xác, nhanh chóng

Với các quy trình thực hiện chuyên nghiệp, công ty Thái Dương sẽ xử lý hồ sơ của khách hàng một cách chính xác tuyệt đối và xử lý hồ sơ từ A tới Z cho bạn.

Khách hàng khi thực hiện làm thẻ cư trú tại Việt Nam sẽ không cần phải đau đầu, mệt mỏi vì ngồi ghi, khai báo thông tin theo các mẫu quy định.

Bạn sẽ không cần phải tốn thời gian đi lại, chi phí để chuẩn bị hồ sơ, nhân viên của công ty sẽ giúp bạn là điều đó. Bạn sẽ tiết được rất nhiều thời gian, công sức, khi thực hiện làm thẻ tạm trú trọn gói. Bạn sẽ nhanh chóng nhận được kết quả mà không cần phải chờ đợi lâu.

Dịch vụ chuyên nghiệp

Với kinh nghiệm lâu năm trong ngành, công ty Thái Dương luôn đưa ra các giải pháp và tư vấn các phương pháp tối ưu nhất cho bạn. Thái Dương luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, đưa tới những dịch vụ tốt nhất cho bạn. Cùng đội ngũ tư vấn viên có kinh nghiệm và được đào tạo bài bản sẽ luôn nhiệt tình giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng.

Chất lượng dịch vụ uy tín hàng đầu tại Thái Dương

Chất lượng dịch vụ uy tín hàng đầu tại Thái Dương

Quy trình thực hiện làm thẻ tạm trú trọn gói tại công ty Thái Dương

Khi chọn làm thẻ tạm trú tại đây các bạn chỉ cần thực hiện qua quy trình đơn giản sau đây:

Bước 1: Công ty sẽ tiếp nhận thông tin từ khách hàng, sau đó sẽ tư vấn về hồ sơ giấy tờ cho bạn.

Bước 2: Thái Dương sẽ soạn hồ sơ của bạn từ A đến Z theo mẫu quy định của nhà nước.

Bước 3: Đại diện khách hàng trình hồ sơ tới cơ quan quản lý nhà nước và nhận kết quả.

Bước 4: Bộ phận giao nhận hồ sơ kết quả sẽ đưa kết quả tới tận tay cho bạn.

Quy trình thực hiện nhanh chóng

Quy trình thực hiện nhanh chóng

Trên đây là bài viết lý do tại sao bạn nên làm thủ tục xin thẻ tạm trú trọn gói tại công ty Visa Thái Dương. Nếu bạn đang có nhu cầu làm thẻ tạm trú hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn làm hồ sơ và trao gửi kết quả tận nơi cho bạn nhé!

Dịch vụ xử lý trường hợp bị cấm xuất nhập cảnh Việt Nam, xử lý đối tượng, xử lý danh sách đen liên hệ 0915946427.

Logo_ThaiDuong

Thẻ

cấp mới giấy phép lao động dịch vụ cấp mới thẻ tạm trú Dịch vụ làm giấy phép lao động Dịch vụ làm giấy phép lao động trọn gó Dịch vụ làm giấy phép lao động Việt Nam bao công ty dịch vụ làm thẻ tạm trú mất bao lâu. dịch vụ làm thẻ tạm trú TPHCM dịch vụ làm thẻ tạm trú tại Bình Dương Dịch vụ xin thẻ tam trú cho người nước ngoài tại Việt Nam dịch vụ xin thẻ tạm trú Visa Thái Dương dịch vụ xóa danh sách đen cho người nước ngoài dịch vụ làm công văn nhập cảnh cho chuyên gia nước ngoài giay phep lao dong giá dịch vụ làm thẻ tạm trú giấy phép lao động tại khu công nghiệp ở Bình Dương làm thẻ tạm trú không công ty miễn thị thực 5 năm tại TP.HCM Thẻ Tạm Trú Thẻ tạm trú là gì Thủ tục làm Giấy phép lao động Thủ tục xin cấp thẻ tạm trú cho người nước ngoài năm 2020 thủ tục xin thẻ tạm trú Việt Nam dừng cấp visa cho người nước ngoài từ ngày 18-3 xin cấp giấy phép lao động xin cấp Giấy phép lao động tại Bình Dương Xin cấp thẻ cho người nước ngoài đầu tư góp vốn doanh nghiệp xin cấp thẻ tạm trú tại Việt Nam xin giay phep lao dong cho nguoi nhat Xin giấy phép lao động xin giấy phép lao động thiếu hồ sơ công ty Xinthetamtru.com xin Thẻ tạm trú xin thẻ tạm trú cho chủ doanh nghiệp Xin thẻ tạm trú cho người Nhật Bản ở Việt Nam Xin thẻ tạm trú cho người nước ngoài Xin thẻ tạm trú cho người nước ngoài chưa có giấy phép lao động Xin thẻ tạm trú cho người nước ngoài loại ĐT1 Xin thẻ tạm trú cho người Trung Quốc ở Việt Nam Xin thẻ tạm trú cho người Đài Loan Xin thẻ tạm trú cho quốc tịch Hàn Quốc Xin thẻ tạm trú không có giấy phép lao động Xin thẻ tạm trú trọn gói xin thẻ tạm trú ở đâu ? ĐT2 ĐT3

Map Visa Thái Dương

Contact Form

Follow Us

Contact Info

  • 302 Cộng Hòa, phường 13, quận Tân Bình, Hồ Chí Minh
  • +84 91 594 6427
  • hotro@dulichthaiduong.com

Da Thong Bao Voi Bo Cong Thuong

Copyright 2019 © VisaThái Dương Made with by Thái Dương Tourism

Zalo: 0915946427