Dịch vụ xin giấy phép lao động cho người Israel ở Việt Nam

Dịch vụ xin giấy phép lao động cho người Israel ở Việt Nam

Dịch vụ làm giấy phép lao động cho người Israel tại thành phố Hồ Chí Minh. Liên hệ tư vấn: 1900 9227 - 091.594.6427 - Mr. Sang.

Để tương quan trong mối quan hệ hợp tác giữa hai nước, phía Việt Nam ngoài tiềm năng đầu tư phát triển kinh tế hấp dẫn còn cần đảm bảo những yêu cầu về đãi ngộ cũng như bảo vệ cho người lao động thông qua việc cấp giấy phép lao động cho người Israel.

>>>Dịch vụ làm giấy phép lao động cho người Mỹ

>>>Dịch vụ làm giấy phép lao động bao công ty 

Dịch vụ làm giấy phép lao động cho người Israel tại Visa Thái Dương

a. Quy trình giải quyết công việc tại Visa Thái Dương

Khi đến với Visa Thái Dương để được hỗ trợ làm giấy phép lao động trọn gói, khách hàng sẽ được tư vấn và giải quyết theo quy trình sau:

– Được tư vấn điều kiện, thủ tục để được cấp giấy phép lao động phù hợp với vị trí công việc mong muốn và chuyên ngành đào tạo của người  lao động.

– Được tư vấn soạn thảo giải trình đề nghị tuyển dụng người lao động nước ngoài gửi chủ tịch UBND thành phố.

– Đại diện khách hàng gửi công văn xin ý kiến chủ tịch ủy ban nhân dân thành phố về việc xin tuyển dụng người lao động nước ngoài.

– Đại diện khách hàng thực hiện thủ tục hợp pháp hóa lãnh sự, dịch thuật công chứng các giấy tờ cần thiết.

– Đại diện khách hàng liên hệ với Sở Lao động Thương binh Xã hội để nộp hồ sơ và nhận kết quả xin cấp giấy phép lao động.

Thủ tục xin miễn thị thực 5 năm tại Visa Thái Dương

b. Hồ sơ cung cấp Dịch vụ xin giấy phép lao động cho người Israel ở Việt Nam cho Visa Thái Dương

Những tài liệu mà khách hàng cần cung cấp cho Visa Thái Dương để hoàn thiện hồ sơ xin giấy phép lao động cho người Israel tại Việt Nam bao gồm:

 1. Bản sao hộ chiếu hoặc giấy tờ có giá trị thay hộ chiếu còn giá trị theo quy định của pháp luật.
 2. Ảnh 4x6 (phông nền trắng, chụp mới nhất)
 3. Văn bản đề nghị cấp giấy phép lao động (Mẫu form số 1)
 4. Công văn xin tuyển dụng lao động nước ngoài (Mẫu form số 6)
 5. Lý lịch tư pháp Việt Nam
 6. Lý lịch tư pháp nước ngoài
 7.  Bằng cấp liên quan (bằng tốt nghiệp đại học/ thạc sĩ/tiến sĩ phù hợp với chuyên môn, công việc theo yêu cầu của người sử dụng lao động) và Giấy xác nhận tối thiểu có 5 năm kinh nghiệm làm việc trong nghề hoặc trong điều hành sản xuất, quản lý (được cơ quan/tổ chức nước ngoài cấp hoặc chứng nhận).
 8. Giấy khám sức khỏe tại 1 trong các bệnh Viện: Chợ Rẫy, Thống Nhất, Pháp Việt, 115, Vạn Hạnh, Columbia.
 9. Giấy phép kinh doanh bản sao.

Lưu ý: Giấy tờ của cơ quan nước ngoài cấp cần phải được xác nhận lãnh sự

Với nhiều năm hoạt động, Công ty Xin thẻ tạm trú - trực thuộc công ty du lịch Thái Dương là cơ sở uy tín cho những khách hàng có nhu cầu xin giấy phép lao động cho người Israel tại Việt Nam.

Cấp giấy miễn thị thực 5 năm cho Việt Kiều

Nắm vững pháp luật và luôn theo sát những thay đổi trong thủ tục pháp lý hiện hành, những dịch vụ của công ty luôn đảm bảo đáp ứng nhu cầu của khách hàng theo cách nhanh nhất với chi phí hợp lý.

Để xin giấy phép lao động nhanh chóng cho người Indonesia theo đúng kế hoạch sử dụng lao động của quý công ty, vui lòng liên hệ trực tiếp với công ty hoặc để lại địa chỉ liên lạc. Chúng tôi rất sẵn lòng được tư vấn và cung cấp thông tin cụ thể cho quý khách!

Israel được đánh giá là quốc gia phát triển hàng đầu thế giới với trình độ kỹ thuật công nghệ và chất lượng lao động ưu việt.

Hiện tại, hai bên đã triển khai nghiên cứu về cải tạo giống, công nghệ sử dụng hiêu quả nguồn nước, công nghệ bảo quản hạt sau thu hoạch, chuyển giao mô hình hoạt động nghiên cứu khoa học ứng dụng phục vụ sản xuất, kinh doanh, cũng như một số lĩnh vực về công nghệ cao.

Do vậy, dịch vụ cấp giấy phép lao động cho người Isarel nhanh chóng là điều vô cùng cần thiết và quan trong trong thời điểm hiện nay == > Xin thẻ tạm trú .

2. Dịch vụ làm giấy phép lao động cho người Israel tại Visa Thái Dương

a. Quy trình giải quyết công việc tại công ty Việt Nam Khi đến với Visa Thái Dương để được hỗ trợ làm giấy phép lao động, khách hàng sẽ được tư vấn và giải quyết theo quy trình sau:

– Được tư vấn điều kiện, thủ tục để được cấp giấy phép lao động phù hợp với vị trí công việc mong muốn và chuyên ngành đào tạo của người  lao động;

– Được tư vấn soạn thảo giải trình đề nghị tuyển dụng người lao động nước ngoài gửi chủ tịch UBND thành phố;

– Đại diện khách hàng gửi công văn xin ý kiến chủ tịch ủy ban nhân dân thành phố về việc xin tuyển dụng người lao động nước ngoài;

– Đại diện khách hàng thực hiện thủ tục hợp pháp hóa lãnh sự, dịch thuật công chứng các giấy tờ cần thiết.

– Đại diện khách hàng liên hệ với Sở Lao động Thương binh Xã hội để nộp hồ sơ và nhận kết quả xin cấp giấy phép lao động.

b. Hồ sơ cung cấp cho Visa Thái Dương Những tài liệu mà khách hàng cần cung cấp cho Visa Thái Dương để hoàn thiện hồ sơ làm giấy phép lao động cho người Israel bao gồm:

 • Bản sao y hộ chiếu và ảnh 4× 6 của người xin cấp giấy phép lao động;
 • Giấy tờ chứng minh bằng cấp/kinh nghiệm của người lao động;
 • Lý lịch tư pháp Việt Nam của người lao động nước ngoài;
 • Giấy khám sức khỏe của người lao động nước ngoài;

Lưu ý: Giấy tờ của cơ quan nước ngoài cấp cần phải được xác nhận lãnh sự Với nhiều năm hoạt động, Công ty Visa Thái Dương là cơ sở uy tín cho những khách hàng có nhu cầu xin giấy phép lao động cho người Israel tại Việt Nam.

Nắm vững pháp luật và luôn theo sát những thay đổi trong thủ tục pháp lý hiện hành, những dịch vụ của công ty luôn đảm bảo đáp ứng nhu cầu của khách hàng theo cách nhanh nhất với chi phí hợp lý.

Để xin giấy phép lao động nhanh chóng cho người Isarel theo đúng kế hoạch sử dụng lao động của quý công ty, vui lòng liên hệ trực tiếp 091 594 64 27 ( Zalo) Mr. Sang gọi 1900 9227 exit : 2 hoặc để lại địa chỉ liên lạc qua Email : horo@dulichthaiduong.com.

Chúng tôi rất sẵn lòng được tư vấn và cung cấp thông tin cụ thể cho quý khách!

Dịch vụ xin giấy phép lao động 

Về công ty du lịch Visa Thái Dương

Công ty Visa Thái Dương là một công ty du lịch thuộc Thái Dương Tourism. Lĩnh vực chính là gia hạn visa Việt Nam cho người nước ngoài và làm công văn nhập cảnh Việt Nam cho khách quốc tịch khó.

Ngoài ra Visa Thái Dương còn chuyên các dịch vụ:

 1. Làm visa đi du lịch, thăm thân, công tác.
 2. Làm lý lịch tư pháp Việt Nam cho người nước ngoài.
 3. Làm thẻ tạm trú Việt Nam cho người ngoài.
 4. Làm công văn nhập cảnh Việt Nam (1 - 3 - 5 - 7 ngày).
 5. Gia hạn visa Việt Nam khẩn (1 - 3 ngày).
 6. Dán Visa tại cửa khẩu quốc tế Mộc Bài. (Có hướng dẫn đi kèm).
 7. Tư vấn miễn phí dịch vụ visa.

Địa chỉ văn phòng tại: 302 Cộng Hòa, phường 13, quận Tân Bình, Hồ Chí Minh.

Hotline: 1900 9227 - 091.594.6427 - Mr. Sang (Call, Zalo, Viber, Whatsapp) hoặc nút messenger bên phải.

Website : www.xinthetamtru.com || xingiahanvisa.net || Visathaiduong.com

Dịch vụ xử lý trường hợp bị cấm xuất nhập cảnh Việt Nam, xử lý đối tượng, xử lý danh sách đen liên hệ 0915946427.

Bình LuậnLogo_ThaiDuong

Thẻ

cấp mới giấy phép lao động dịch vụ cấp mới thẻ tạm trú Dịch vụ làm giấy phép lao động Dịch vụ làm giấy phép lao động trọn gó Dịch vụ làm giấy phép lao động Việt Nam bao công ty dịch vụ làm thẻ tạm trú mất bao lâu. dịch vụ làm thẻ tạm trú TPHCM dịch vụ làm thẻ tạm trú tại Bình Dương Dịch vụ xin thẻ tam trú cho người nước ngoài tại Việt Nam dịch vụ xin thẻ tạm trú Visa Thái Dương dịch vụ xóa danh sách đen cho người nước ngoài dịch vụ làm công văn nhập cảnh cho chuyên gia nước ngoài giay phep lao dong giá dịch vụ làm thẻ tạm trú giấy phép lao động tại khu công nghiệp ở Bình Dương làm thẻ tạm trú không công ty miễn thị thực 5 năm tại TP.HCM Thẻ Tạm Trú Thẻ tạm trú là gì Thủ tục làm Giấy phép lao động Thủ tục xin cấp thẻ tạm trú cho người nước ngoài năm 2020 thủ tục xin thẻ tạm trú Việt Nam dừng cấp visa cho người nước ngoài từ ngày 18-3 xin cấp giấy phép lao động xin cấp Giấy phép lao động tại Bình Dương Xin cấp thẻ cho người nước ngoài đầu tư góp vốn doanh nghiệp xin cấp thẻ tạm trú tại Việt Nam xin giay phep lao dong cho nguoi nhat Xin giấy phép lao động xin giấy phép lao động thiếu hồ sơ công ty Xinthetamtru.com xin Thẻ tạm trú xin thẻ tạm trú cho chủ doanh nghiệp Xin thẻ tạm trú cho người Nhật Bản ở Việt Nam Xin thẻ tạm trú cho người nước ngoài Xin thẻ tạm trú cho người nước ngoài chưa có giấy phép lao động Xin thẻ tạm trú cho người nước ngoài loại ĐT1 Xin thẻ tạm trú cho người Trung Quốc ở Việt Nam Xin thẻ tạm trú cho người Đài Loan Xin thẻ tạm trú cho quốc tịch Hàn Quốc Xin thẻ tạm trú không có giấy phép lao động Xin thẻ tạm trú trọn gói xin thẻ tạm trú ở đâu ? ĐT2 ĐT3

Map Visa Thái Dương

Contact Form

Follow Us

Contact Info

 • 302 Cộng Hòa, phường 13, quận Tân Bình, Hồ Chí Minh
 • +84 91 594 6427
 • hotro@dulichthaiduong.com

Da Thong Bao Voi Bo Cong Thuong

Copyright 2019 © VisaThái Dương Made with by Thái Dương Tourism

Zalo: 0915946427