Xin giấy phép lao động nhanh chóng và đơn giản

Xin giấy phép lao động nhanh chóng và đơn giản

Nếu như bạn không có thời gian cũng như chưa biết xin giấy phép lao động ở đâu thì Xinthetamtru.com sẽ hỗ trợ cho bạn một cách nhanh chóng và đơn giản nhất.

Những trường hợp phải xin giấy phép lao động

Nếu như bạn là người nước ngoài thuộc 1 trong những điều kiện dưới đây sẽ có đủ điều kiện đầy đủ cấp giấy phép lao động.

+ Những người nước ngoài phải đảm bảo đầy đủ những điều kiện dân sự một cách đầy đủ nhất theo quy định theo như luật pháp tại Việt Nam.

+ Người nước ngoài sinh sống ở Việt Nam nhưng không phải là người bị truy cứu trách nhiệm hình sự, tội phạm phải chịu trách nhiệm hình sự theo như quy định của luật pháp Việt Nam cũng như tại các quốc gia khác.

+ Những người có một sức khỏe tốt đảm bảo có đủ điều kiện trong quá trình làm việc.

+ Doanh nghiệp sử dụng người lao động nước ngoài đã đăng nhu cầu sử dụng nguồn lao động từ quốc gia khác.

Nếu như nằm trong những điều kiện này thì người nước ngoài làm việc tại Việt Nam sẽ được xin giấy phép lao động.

Visa Thái Dương hỗ trợ xin giấy phép lao động nhanh chóng

Khi bạn đến với Xinthetamtru.com chúng tôi sẽ hỗ trợ các bạn xin giấy phép làm việc cho người nước ngoài làm việc tại Việt Nam với những thủ tục đơn giản nhanh chóng.

Đội ngũ nhân viên sẽ cung cấp thông tin cũng như những giấy tờ, hồ sơ một cách đầy đủ nhất, bao gồm những giấy tờ quan liên quan như đơn đề nghị xin cấp giấy phép, văn bản chứng minh, giấy khám sức khỏe, lý lịch tại Việt Nam, bằng cấp, hộ chiếu (bản sao), ảnh,..Sau khi hoàn thiện hồ sơ sẽ gửi đến cơ quan có thẩm quyền đẻ e cấp Giấy phép lao động.

Bạn yên tâm rằng khi được nhân viên tư vấn hồ sơ của bạn sẽ được hoàn thiện, đầy đủ không mất thời gian làm lại. Hơn nữa, quá trình xem xét và cấp giấy phép lao động cũng nhanh hơn dành cho những người nước ngoài làm việc tại Việt Nam.

Với một đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm cũng như chuyên môn nắm vững những quy định của pháp luật trong luật lao động và xã hội hiện nay. Vì thế, họ sẽ đưa ra những biện pháp giải quyết vấn đề của bạn một cách nhanh chóng.

Chỉ cần đến với Xinthetamtru.com bạn sẽ được chúng tôi hỗ trợ xin giấy phép lao động chỉ trong một thời gian rất ngắn và không phải làm nhiều thủ tục, rườm rà mất thời gian.

Dịch vụ xử lý trường hợp bị cấm xuất nhập cảnh Việt Nam, xử lý đối tượng, xử lý danh sách đen liên hệ 0915946427.

Logo_ThaiDuong

Thẻ

cấp mới giấy phép lao động dịch vụ cấp mới thẻ tạm trú Dịch vụ làm giấy phép lao động Dịch vụ làm giấy phép lao động trọn gó Dịch vụ làm giấy phép lao động Việt Nam bao công ty dịch vụ làm thẻ tạm trú mất bao lâu. dịch vụ làm thẻ tạm trú TPHCM dịch vụ làm thẻ tạm trú tại Bình Dương Dịch vụ xin thẻ tam trú cho người nước ngoài tại Việt Nam dịch vụ xin thẻ tạm trú Visa Thái Dương dịch vụ xóa danh sách đen cho người nước ngoài dịch vụ làm công văn nhập cảnh cho chuyên gia nước ngoài giay phep lao dong giá dịch vụ làm thẻ tạm trú giấy phép lao động tại khu công nghiệp ở Bình Dương làm thẻ tạm trú không công ty miễn thị thực 5 năm tại TP.HCM Thẻ Tạm Trú Thẻ tạm trú là gì Thủ tục làm Giấy phép lao động Thủ tục xin cấp thẻ tạm trú cho người nước ngoài năm 2020 thủ tục xin thẻ tạm trú Việt Nam dừng cấp visa cho người nước ngoài từ ngày 18-3 xin cấp giấy phép lao động xin cấp Giấy phép lao động tại Bình Dương Xin cấp thẻ cho người nước ngoài đầu tư góp vốn doanh nghiệp xin cấp thẻ tạm trú tại Việt Nam xin giay phep lao dong cho nguoi nhat Xin giấy phép lao động xin giấy phép lao động thiếu hồ sơ công ty Xinthetamtru.com xin Thẻ tạm trú xin thẻ tạm trú cho chủ doanh nghiệp Xin thẻ tạm trú cho người Nhật Bản ở Việt Nam Xin thẻ tạm trú cho người nước ngoài Xin thẻ tạm trú cho người nước ngoài chưa có giấy phép lao động Xin thẻ tạm trú cho người nước ngoài loại ĐT1 Xin thẻ tạm trú cho người Trung Quốc ở Việt Nam Xin thẻ tạm trú cho người Đài Loan Xin thẻ tạm trú cho quốc tịch Hàn Quốc Xin thẻ tạm trú không có giấy phép lao động Xin thẻ tạm trú trọn gói xin thẻ tạm trú ở đâu ? ĐT2 ĐT3

Map Visa Thái Dương

Contact Form

Follow Us

Contact Info

  • 302 Cộng Hòa, phường 13, quận Tân Bình, Hồ Chí Minh
  • +84 91 594 6427
  • hotro@dulichthaiduong.com

Da Thong Bao Voi Bo Cong Thuong

Copyright 2019 © VisaThái Dương Made with by Thái Dương Tourism

Zalo: 0915946427