Hồ sơ gia hạn miễn thị thực 5 năm cho người nước ngoài

Hồ sơ gia hạn miễn thị thực 5 năm cho người nước ngoài

Gia hạn miễn thị thực 5 năm - Theo quy định, tổng thời gian tối đa từ khi xin miễn thị thực là 5 năm, thời gian lưu trú cho mỗi lần nhập cảnh là 180 ngày. Nếu sau 180 ngày mà không xuất cảnh khỏi Việt Nam, quý khách phải làm thủ tục xin gia hạn mới có thể tiếp tục lưu trú tại Việt Nam.

Sau khi hết hạn miễn thị thực  thì quý khách sẽ có 2 lựa chọn. 1 là gia hạn visa Việt Nam - 2 là cấp mới miễn thị thực Việt Nam.

Nên chọn gia hạn visa hay miễn thị thực ?

Cấp mới miễn thị thực Việt Nam

Hồ sơ làm miễn thị thực 5 năm

Hồ sơ làm miễn thị thực 5 năm

Căn bản cấp mới thị thực đồng nghĩa với việc bạn phải nộp lại tất cả những hồ sơ mà bạn đã làm miễn thị thực trước đó nhưng phải công chứng lại từ đầu để đảm bảo tính pháp lý.

Bạn tham khảo hồ sơ làm miễn thị thực 5 năm tại đây

Gia hạn visa Việt Nam

Thủ tục đơn giản hơn nhiều so với miễn thị thực tuy nhiên, nếu ở hơn 3 tháng và vẫn muốn tiếp tục lưu trú thì chi phí sẽ “tăng cao”. Về mặt thủ tục gia hạn visa, thì phương án này rất đơn giản, không đòi hỏi giấy tờ nhiều.

Gia hạn visa Việt Nam

Gia hạn visa Việt Nam

Đến với Visa Thái Dương, chúng tôi chỉ cần Hộ Chiếu Gốc. Xem chi tiết tại đây

Tùy theo nhu cầu của khách nước ngoài mà tư vấn từng dịch vụ thích hợp, Miễn thị thực 5 năm thì mỗi lần vào Việt Nam sẽ được miễn visa đến 180 ngày (6 tháng).

Ngoài ra, mỗi khi hết thời hạn 6 tháng, thì người có Giấy chứng nhận miễn thị thực sẽ được gia hạn visa dễ dàng với chi phí cực thấp.

Trong khi gia hạn visa thông thường thì chi phí cao hơn và mỗi lần gia hạn tiếp theo chi phí lại tăng cao. Ngoài ra, mỗi lần ra vào là phải tốn tiền tùy vào loại visa mà tốn ít hoặc nhiều.

Hồ sơ làm miễn thị thực 5 năm

Liên hệ Visa Thái Dương để biết thêm chi tiết và tư vấn tận răng

Hotline: 19009227 - Nhánh 2

: 091 594 6427 - Mr. Sang

Email:hotro@dulichthaiduong.com

Địa chỉ: 302 Cộng Hòa, phường 13, quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh.

Dịch vụ xử lý trường hợp bị cấm xuất nhập cảnh Việt Nam, xử lý đối tượng, xử lý danh sách đen liên hệ 0915946427.

Bình Luậnngoc

2 năm ago

chào bạn ,mình cần hồ sơ gì để gia hạn miễn thị thực 5 năm cho người nước ngoài có vợ việt nam , mình cần tư vấn và sẽ liên lạc bạn khi mình đến hồ chí minh

Logo_ThaiDuong

Thẻ

cấp mới giấy phép lao động dịch vụ cấp mới thẻ tạm trú Dịch vụ làm giấy phép lao động Dịch vụ làm giấy phép lao động trọn gó Dịch vụ làm giấy phép lao động Việt Nam bao công ty dịch vụ làm thẻ tạm trú mất bao lâu. dịch vụ làm thẻ tạm trú TPHCM dịch vụ làm thẻ tạm trú tại Bình Dương Dịch vụ xin thẻ tam trú cho người nước ngoài tại Việt Nam dịch vụ xin thẻ tạm trú Visa Thái Dương dịch vụ xóa danh sách đen cho người nước ngoài dịch vụ làm công văn nhập cảnh cho chuyên gia nước ngoài giay phep lao dong giá dịch vụ làm thẻ tạm trú giấy phép lao động tại khu công nghiệp ở Bình Dương làm thẻ tạm trú không công ty miễn thị thực 5 năm tại TP.HCM Thẻ Tạm Trú Thẻ tạm trú là gì Thủ tục làm Giấy phép lao động Thủ tục xin cấp thẻ tạm trú cho người nước ngoài năm 2020 thủ tục xin thẻ tạm trú Việt Nam dừng cấp visa cho người nước ngoài từ ngày 18-3 xin cấp giấy phép lao động xin cấp Giấy phép lao động tại Bình Dương Xin cấp thẻ cho người nước ngoài đầu tư góp vốn doanh nghiệp xin cấp thẻ tạm trú tại Việt Nam xin giay phep lao dong cho nguoi nhat Xin giấy phép lao động xin giấy phép lao động thiếu hồ sơ công ty Xinthetamtru.com xin Thẻ tạm trú xin thẻ tạm trú cho chủ doanh nghiệp Xin thẻ tạm trú cho người Nhật Bản ở Việt Nam Xin thẻ tạm trú cho người nước ngoài Xin thẻ tạm trú cho người nước ngoài chưa có giấy phép lao động Xin thẻ tạm trú cho người nước ngoài loại ĐT1 Xin thẻ tạm trú cho người Trung Quốc ở Việt Nam Xin thẻ tạm trú cho người Đài Loan Xin thẻ tạm trú cho quốc tịch Hàn Quốc Xin thẻ tạm trú không có giấy phép lao động Xin thẻ tạm trú trọn gói xin thẻ tạm trú ở đâu ? ĐT2 ĐT3

Map Visa Thái Dương

Contact Form

Follow Us

Contact Info

  • 302 Cộng Hòa, phường 13, quận Tân Bình, Hồ Chí Minh
  • +84 91 594 6427
  • hotro@dulichthaiduong.com

Da Thong Bao Voi Bo Cong Thuong

Copyright 2019 © VisaThái Dương Made with by Thái Dương Tourism

Zalo: 0915946427