Xin visa Việt Nam cho người nước ngoài tại cửa khẩu Mộc Bài

Xin visa Việt Nam cho người nước ngoài tại cửa khẩu Mộc Bài

Xin visa Việt Nam cho người nước ngoàiKhách nước ngoài nhập cảnh Việt Nam hiện nay chủ yếu nhận visa Việt Nam theo 3 cách thông thường đó là: tại Đại sứ quán/ Lãnh sự quán Việt Nam ở nước ngoài hoặc tại sân bay quốc tế hoặc tại cửa khẩu đường bộ Việt Nam.

Dịch vụ xin visa ở cửa khẩu Campuchia

Trong đó, việc nhận visa tại các sân bay quốc tế được thực hiện nhiều nhất.

Nhưng hiện nay do nhiều chính sách thay đổi về visa, có những loại visa du lịch hoặc khách nước ngoài nhập cảnh theo diện miễn visa Việt Nam trong một số trường hợp sẽ không được gia hạn thêm tại Việt Nam, do đó buộc khách phải xuất cảnh.Combo dán visa tại cửa khẩu mộc bài 

Sau đó để có thể ở lại Việt Nam lâu hơn thì người nước ngoài phải tiếp tục xin công văn nhập cảnh tại cửa khẩu Mộc Bài để khi  nhập cảnh trở lại Việt Nam phải đúng mục đích và ký hiệu visa mới.

Do vậy, lựa chọn xin visa Việt Nam tại cửa khẩu Mộc Bài trở thành lựa chọn không thể thiếu, việc xin visa tại cửa khẩu Mộc Bài giúp tiết kiệm chi phí đi lại và thời gian rất nhiều cho những khách nước ngoài muốn thay đổi ký hiệu visa.

Xin visa tại cửa khẩu Mộc Bài

Nằm ở tỉnh Tây Ninh, là biên giới giữa Việt Nam và Campuchia, cửa khẩu Mộc Bài cách thành phố Hồ Chí Minh khoảng 70km, thời gian đi từ thành phố Hồ Chí Minh đến cửa khẩu Mộc Bài khoảng 2 tiếng trên đường xe đi Campuchia.

Khách nước ngoài có thể mua vé xe tại các đại lý bán vé xe khách đi Campuchia, xe đi Phnom Pênh, thuê xe đi Mộc Bài,…

Khi nhập cảnh không đúng mục đích, người nước ngoài buộc phải xuất cảnh khỏi Việt Nam để xin lại visa sao cho đúng mục đích khi quay trở lại Việt Nam. Trường hợp nếu người nước ngoài có việc phải bay về nước thì có thể xin visa tại Việt Nam.

Trường hợp người nước ngoài không có việc phải quay về nước, hoặc không muốn tốn nhiều chi phí cho việc đi lại và tiết kiệm tối đa thời gian, thì có thể xin visa tại cửa khẩu Mộc Bài.

Tuy nhiên, nếu chưa có kinh nghiệm khách nước ngoài chắc hẳn sẽ rất còn nhiều bỡ ngỡ khi làm thủ tục xin visa tại cửa khẩu Mộc Bài.

Nắm bắt được tình hình này, công ty chúng tôi chuyên xin visa Việt Nam cho người nước ngoài tại công ty Visa Thái Dương sẽ giúp khách hàng giải quyết vấn đề này một cách nhanh chóng nhất.

Khách hàng chỉ cần cung cấp cho chúng tôi mặt scan của hộ chiếu hoặc các thông tin có trong hộ chiếu như:

 • Họ tên (Full name)
 • Ngày tháng năm sinh (date of birth)
 • Số hộ chiếu (Passport number)
 • Quốc tịch (Nationality)
 • Ngày nhập cảnh (date of arrive)

Sau khi nhận được những thông tin này của khách hàng, trong khoảng từ 1 đến 2 ngày khách hàng sẽ có ngay công văn nhận visa Việt Nam tại cửa khẩu Mộc Bài được phê duyệt bởi Cục quản lý xuất nhập cảnh Việt Nam.

Thủ tục làm visa ở cửa khẩu Mộc Bài

Khi đã có công văn nhập cảnh, khách hàng tiến hành làm thủ tục nhận visa tại cửa khẩu Mộc Bài và mang theo các giấy tờ sau:

 • Hộ chiếu ( passport) bản chính
 • 02 ảnh 3*4 phông nền trắng, rõ mặt, không đeo kính
 • Công văn nhận visa Việt Nam tại cửa khẩu Mộc Bài.

Khách hàng tới cửa khẩu mộc bài, đưa hộ chiếu (passport) và visa còn hạn cho công an cửa khẩu.

Sau khi làm thủ tục xuất cảnh tại cửa khẩu Mộc Bài, chúng ta sẽ nhập cảnh vào cửa khẩu Bavet của Campuchia.

Từ cửa khẩu Mộc Bài đến cửa khẩu Bavet khoảng 100m, Làm thủ tục nhập cảnh và xuất cảnh khỏi cửa khẩu Campuchia, thời gian dự kiến mất khoảng 10p/1 người.

Sau khi xuất cảnh khỏi cửa khẩu Bavet, thì quay lại làm  thủ tục nhập cảnh vào Việt Nam tại cửa khẩu Mộc Bài, thời gian làm visa nhập cảnh vào Việt Nam dự kiến mất khoảng 15p/1 người.

Khi quay về cửa khẩu, khách nước ngoài vào khu vực dán visa xuất trình các loại giấy tờ trên và được dán visa Việt Nam vào hộ chiếu.

Để nắm rõ hơn về quy trình xin visa Việt Nam tại cửa khẩu Mộc Bài và không làm mất nhiều thời gian của khách hàng, hãy vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ kịp thời.

Công ty Visa Thái Dương là một công ty du lịch thuộc Thái Dương Tourism. Lĩnh vực chính là gia hạn visa Việt Nam cho người nước ngoài và làm công văn nhập cảnh Việt Nam cho khách quốc tịch khó.

Ngoài ra Visa Thái Dương còn chuyên các dịch vụ:

 1. Làm visa đi du lịch, thăm thân, công tác.
 2. Làm lý lịch tư pháp Việt Nam cho người nước ngoài.
 3. Làm thẻ tạm trú Việt Nam cho người ngoài.
 4. Làm công văn nhập cảnh Việt Nam khẩn (1 ngày).
 5. Gia hạn visa Việt Nam khẩn (1 – 3 ngày).
 6. Dán Visa tại cửa khẩu quốc tế Mộc Bài. (Có hướng dẫn đi kèm).
 7. Tư vấn miễn phí dịch vụ visa.
 8. Thuê xe đi cửa khẩu Mộc Bài Dán Visa

Địa chỉ văn phòng tại: 302 Cộng Hòa, phường 13, quận Tân Bình, Hồ Chí Minh.

Hotline: 1900 9227 – 091.594.6427 – Mr. Sang (Call, Zalo, Viber, Whatsapp)

Email: hotro@dulichthaiduong.com

Website: http://xingiahanvisa.net (Việt Nam) | https://visathaiduong.com (English)

Cách xin visa tại cửa khẩu Mộc Bài

Gia hạn thẻ tạm trú Việt Nam cho người nước ngoài

Xin miễn thị thực Việt Nam

You May Also Like

About the Author: nqtuan2604

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *