Xin Thẻ tạm trú 2 năm không giấy phép lao động

Xin Thẻ tạm trú 2 năm không giấy phép lao động

Tư vấn thủ tục xin Thẻ tạm trú 2 năm cho. người nước ngoài tại Việt Nam – Liên hệ: 1900 9227  hay 0915946427

Thẻ tạm trú 3 năm cho người nước ngoài tại Việt Nam. là loại giấy tờ do cơ quan quản lý xuất nhập cảnh hoặc cơ quan có thẩm quyền của. Bộ Ngoại giao cấp cho người nước ngoài. để có thể cư trú hợp pháp tại Việt Nam trong thời hạn 3 năm và  có giá trị thay thị thực có giá trị nhiều lần.

Một số trường hơp được cấp Thẻ tạm trú 3 năm cho người nước ngoài:

Trường hợp 1: Người nước ngoài là nhà đầu tư.

Nhà đầu tư được xét cấp. Thẻ tạm trú 3 năm cho người nước nước ngoài là. người đứng ra thành lập hoặc là thành viên góp vốn vào một doanh nghiệp có đăng ký hoạt động. kinh doanh trên lãnh thổ Việt Nam. Theo quy định, nhà đầu tư là ngưởi nước ngoài thì được cấp. thẻ tạm trú tối đa là 05 năm.

Tuy nhiên trong quá trình cấp thẻ tạm trú. Cơ quan quản lý xuất nhập cảnh sẽ xem xét đến nhiều yếu tố khác nhau để cấp thẻ tạm trú cho người nước ngoài và thông thường hiện nay, Thẻ tạm trú cho người nước ngoài chỉ có thời hạn tối đa là 3 năm.

Các tài liệu cần thiết để xin Thẻ tạm trú 3 năm cho. người nước ngoài theo diện nhà đầu tư

– Giấy chứng nhận hoạt động của doanh nghiệp sử dụng. người lao động nước ngoài. (Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh. Giấy chứng nhận đầu tư). Lưu ý, trên. Giấy chứng nhận này phải thể hiện rõ phần vốn góp của. nhà đầu tư nước ngoài hay phải xác định được người nước ngoài đó là. nhà đầu tư của doanh nghiệp với tư cách cá nhân

– Giấy chứng nhận đăng ký mẫu dấu hoặc là. Văn bản thông báo về việc đăng tải thông tin về. mẫu con dấu của doanh nghiệp trên cổng thông tin quốc gia về đăng ký doanh nghiệp.

– Mẫu NA16, Đăng ký mẫu dấu và chữ ký lần đầu tại Cơ quan Xuất nhập cảnh.

– Mẫu NA6, Công văn và đơn xin cấp thẻ tạm trú cho người nước ngoài.

– Mẫu NA8, Tờ khai đề nghị xin cấp thẻ tạm trú cho người nước ngoài.

– Giấy giới thiệu cho nhân viên người Việt Nam đi làm thủ tục xin cấp thẻ tạm trú tại Cơ quan xuất nhập cảnh.

– Hộ chiếu bản gốc. (Lưu ý: Thị  thực đúng người nước ngoài. đang sử dụng phải đúng mục đích đầu tư. Trường hợp trước  đó người nước ngoài đã được cấp thẻ tạm trú thì yêu cầu kèm theo cả thẻ tạm trú đang sử dụng);

– Giấy xác nhận đăng ký tạm trú hoặc sổ đăng ký tạm trú của. người nước ngoài đã được xác nhận bởi công an phường, xã nơi. người nước ngoài đang tạm trú tại Việt Nam.

– Ảnh 2cmx3cm. (2 chiếc)

2. Trường hợp 2: Người nước ngoài có vợ hoặc chồng là người Việt Nam

Người nước ngoài có vợ hoặc chồng là người Việt Nam, đã đăng ký kết hôn tại Việt Nam hoặc nước ngoài sẽ được xem xét để cấp Thẻ tạm trú 3 năm cho người nước ngoài.

Điều kiện để xin Thẻ tạm trú 3 năm cho người nước ngoài theo diện có vợ hoặc chồng là người Việt Nam

–  Visa đang sử dụng tại Việt Nam phải đúng mục đích Thăm thân

– Có giấy chứng nhận kết hôn Việt Nam hoặc Ghi chú kết hôn tại Việt Nam trong trường hợp kết hôn ở nước ngoài

Các tài liệu cần thiết để xin Thẻ tạm trú 3 năm cho người nước ngoài theo diện có vợ hoặc chồng là người Việt Nam.

– Giấy chứng nhận đăng ký kết hôn tại Việt Nam hoặc Ghi chú kết hôn tại Việt Nam đối với trường hợp đăng ký kết hôn ở nước ngoài.Dịch vụ làm giấy phép lao động trọn gói 

– Đơn xin bảo lãnh và cấp thẻ tạm trú cho người nước ngoài. Mẫu Na7

-Tờ khai đề nghị xin cấp thẻ tạm trú cho người nước ngoài. Mẫu Na8

– Hộ chiếu bản gốc và thị thực gốc

– 2 ảnh 2cmx3cm

– Sổ hộ khẩu Việt Nam của vợ/chồng là người Việt Nam

– Bản sao Chứng minh nhân dân / Hộ chiếu hoặc Thẻ căn cước của vợ/ chồng là người Việt Nam

Có thể bạn quan tâm:

  • Thủ tục cấp Thẻ tạm trú cho nhà đầu tư nước ngoài thành lập công ty tại Việt Nam
  • Xin thẻ tạm trú cho người nước ngoài kết hôn với người Việt Nam

* Để biết thêm thông tin chi tiết và tư vấn về dịch vụ xin Thẻ tạm trú cho người nước ngoài tại Việt Nam. Quý khách vui lòng liên hệ:

Địa chỉ: 302 Cộng hòa - Phường 13- Tân Bình

Điện thoại: 1900-9227 phím 2 hoặc Zalo 091 5946427

Logo_ThaiDuong

Thẻ

cấp mới giấy phép lao động dịch vụ cấp mới thẻ tạm trú Dịch vụ làm giấy phép lao động Dịch vụ làm giấy phép lao động trọn gó Dịch vụ làm giấy phép lao động Việt Nam bao công ty dịch vụ làm thẻ tạm trú mất bao lâu. dịch vụ làm thẻ tạm trú TPHCM dịch vụ làm thẻ tạm trú tại Bình Dương Dịch vụ xin thẻ tam trú cho người nước ngoài tại Việt Nam dịch vụ xin thẻ tạm trú Visa Thái Dương dịch vụ xóa danh sách đen cho người nước ngoài dịch vụ làm công văn nhập cảnh cho chuyên gia nước ngoài giay phep lao dong giá dịch vụ làm thẻ tạm trú giấy phép lao động tại khu công nghiệp ở Bình Dương làm thẻ tạm trú không công ty miễn thị thực 5 năm tại TP.HCM Thẻ Tạm Trú Thẻ tạm trú là gì Thủ tục làm Giấy phép lao động Thủ tục xin cấp thẻ tạm trú cho người nước ngoài năm 2020 thủ tục xin thẻ tạm trú Việt Nam dừng cấp visa cho người nước ngoài từ ngày 18-3 xin cấp giấy phép lao động xin cấp Giấy phép lao động tại Bình Dương Xin cấp thẻ cho người nước ngoài đầu tư góp vốn doanh nghiệp xin cấp thẻ tạm trú tại Việt Nam xin giay phep lao dong cho nguoi nhat Xin giấy phép lao động xin giấy phép lao động thiếu hồ sơ công ty Xinthetamtru.com xin Thẻ tạm trú xin thẻ tạm trú cho chủ doanh nghiệp Xin thẻ tạm trú cho người Nhật Bản ở Việt Nam Xin thẻ tạm trú cho người nước ngoài Xin thẻ tạm trú cho người nước ngoài chưa có giấy phép lao động Xin thẻ tạm trú cho người nước ngoài loại ĐT1 Xin thẻ tạm trú cho người Trung Quốc ở Việt Nam Xin thẻ tạm trú cho người Đài Loan Xin thẻ tạm trú cho quốc tịch Hàn Quốc Xin thẻ tạm trú không có giấy phép lao động Xin thẻ tạm trú trọn gói xin thẻ tạm trú ở đâu ? ĐT2 ĐT3

Map Visa Thái Dương

Contact Form

Follow Us

Contact Info

  • 302 Cộng Hòa, phường 13, quận Tân Bình, Hồ Chí Minh
  • +84 91 594 6427
  • hotro@dulichthaiduong.com

Da Thong Bao Voi Bo Cong Thuong

Copyright 2019 © VisaThái Dương Made with by Thái Dương Tourism

Zalo: 0915946427