Xin thẻ tạm trú cho người nước ngoài loại ĐT1, ĐT2, ĐT3

Xin thẻ tạm trú cho người nước ngoài loại ĐT1, ĐT2, ĐT3

Thủ tục xin cấp thẻ tạm trú luôn luôn là vấn đề được nhiều người nước ngoài quan tâm trong thời gian lưu trú dài tại Việt Nam. Để giúp những người bạn quốc tế có thể nắm bắt kĩ càng hơn các thủ tục phức tạp về thẻ thạm trú, dịch vụ xin cấp thẻ tạm trú cho người nước ngoài của Công ty du lịch Thái Dương sẽ cập nhật những thông tin hữu ích nhất liên quan đến vấn đề này qua bài viết dưới đây.

Vì sao cần làm thẻ tạm trú cho người nước ngoài sống tại Việt Nam?

  • Thẻ tạm trú được xem là visa với thời gian từ 2 đến 3 năm. Người nước ngoài có thể này có thể dùng để xuất nhập cảnh mà không cần visa.
  • Thẻ tạm trú giúp người nước ngoài tiêt kiệm thời gian, chi phí do không phải gia hạn visa nhiều lần.
  • Thẻ tạm trú cho phép người nước ngoài tiến hành các thủ tục kinh doanh, kết hôn… thuận tiện.
  • Người nước ngoài được cấp thẻ tạm trú có thể mua căn hộ và sắp tới có thể được mua nhà tại Việt Nam.
  • Thẻ tạm trú nhỏ gọn có thể để trong bóp, mang theo trong người thuận tiện hơn việc phải mang hộ chiếu bên người.

Thẻ tạm trú ký hiệu ĐT1, ĐT2, ĐT3 được chi tiết và cụ thể từ thẻ tạm trú loại ĐT. Ký hiệu thẻ tạm trú ĐT1, ĐT2, ĐT3 chính thức được áp dụng từ ngày 1/7/2020. Vậy thẻ tạm trú ĐT1, ĐT2, ĐT3 được cấp cho những đối tượng nào? Điều kiện cần đảm bảo khi thực hiện thủ tục xin cấp thẻ tạm trú ĐT1, ĐT2, ĐT3 là gì? Thời hạn của thẻ tạm trú ĐT1, ĐT2, ĐT3 và hồ sơ thực hiện thủ tục làm thẻ tạm trú ĐT1, ĐT2, ĐT3 gồm có những loại giấy tờ nào? Tất cả sẽ được bất mí trong bài viết này.

Dịch vụ làm thẻ tạm trú ĐT1, ĐT2, ĐT3 trong 1 ngày làm việc

Với hồ sơ đầy đủ và hợp lệ thì Công ty Visa Thái Dương chúng tôi có thể hỗ trợ các bạn thực hiện thủ tục xin cấp thẻ tạm trú ĐT1, ĐT2, ĐT3, có kết quả chỉ sau 1 ngày làm việc. Đặc biệt, bạn chỉ cần cung cấp giấy tờ, chuyên gia của chug tôi có thể hỗ trợ xử lý mẫu hồ sơ. Và vì chug tôi biết cách thực hiện thủ tục nên chuyện có kết quả nhanh là ưu thế mà Xin thẻ tạm trú chúng tôi có thể hỗ trợ các bạn.

Nếu các bạn có nhu cầu thực hiện thủ tục xin cấp thẻ tạm trú ĐT1, ĐT2, ĐT3 tại Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 7, Quận 8, Quận 9, Quận 10, Quận 11, Quận 12, Quận Bình Thạnh, Quận Thủ Đức, Quận Gò Vấp, Quận Phú Nhuận, Quận Tân Bình, Quận Bình Tân, Quận Tân Phú, Huyện Cần Giờ, Huyện Bình Chánh, Huyện Nhà Bè, Huyện Hóc Môn, Huyện Củ Chi, TPHCM. Đặc biệt là muốn thực hiện thủ tục xin cấp thẻ tạm trú ĐT1, ĐT2, ĐT3 tại An Giang, Bà Rịa – Vũng Tàu, Bạc Liêu, Bến Tre, Bình Dương, Bình Định, Bình Phước, Bình Thuận, Cà Mau, Cần Thơ, Đà Nẵng, Đắk Lắk, Đắk Nông, Đồng Nai, Đồng Tháp, Hậu Giang, Thành phố Hồ Chí Minh, Khánh Hòa, Kiên Giang, Kon Tum, Lâm Đồng, Long An, Ninh Thuận, Phú Yên, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Sóc Trăng, Sơn La, Tây Ninh, Tiền Giang, Trà Vinh, Vĩnh Long thì hãy đến với chúng tôi nhé. Công ty du lịch Thái Dương có thể giao, nhận kết quả thẻ tạm trú ĐT1, ĐT2, ĐT3 tận nhà trong 1 ngày làm việc, vô cùng tiết kiệm và nhanh chóng.

Dịch vụ xử lý trường hợp bị cấm xuất nhập cảnh Việt Nam, xử lý đối tượng, xử lý danh sách đen liên hệ 0915946427.

Logo_ThaiDuong

Thẻ

cấp mới giấy phép lao động dịch vụ cấp mới thẻ tạm trú Dịch vụ làm giấy phép lao động Dịch vụ làm giấy phép lao động trọn gó Dịch vụ làm giấy phép lao động Việt Nam bao công ty dịch vụ làm thẻ tạm trú mất bao lâu. dịch vụ làm thẻ tạm trú TPHCM dịch vụ làm thẻ tạm trú tại Bình Dương Dịch vụ xin thẻ tam trú cho người nước ngoài tại Việt Nam dịch vụ xin thẻ tạm trú Visa Thái Dương dịch vụ xóa danh sách đen cho người nước ngoài dịch vụ làm công văn nhập cảnh cho chuyên gia nước ngoài giay phep lao dong giá dịch vụ làm thẻ tạm trú giấy phép lao động tại khu công nghiệp ở Bình Dương làm thẻ tạm trú không công ty miễn thị thực 5 năm tại TP.HCM Thẻ Tạm Trú Thẻ tạm trú là gì Thủ tục làm Giấy phép lao động Thủ tục xin cấp thẻ tạm trú cho người nước ngoài năm 2020 thủ tục xin thẻ tạm trú Việt Nam dừng cấp visa cho người nước ngoài từ ngày 18-3 xin cấp giấy phép lao động xin cấp Giấy phép lao động tại Bình Dương Xin cấp thẻ cho người nước ngoài đầu tư góp vốn doanh nghiệp xin cấp thẻ tạm trú tại Việt Nam xin giay phep lao dong cho nguoi nhat Xin giấy phép lao động xin giấy phép lao động thiếu hồ sơ công ty Xinthetamtru.com xin Thẻ tạm trú xin thẻ tạm trú cho chủ doanh nghiệp Xin thẻ tạm trú cho người Nhật Bản ở Việt Nam Xin thẻ tạm trú cho người nước ngoài Xin thẻ tạm trú cho người nước ngoài chưa có giấy phép lao động Xin thẻ tạm trú cho người nước ngoài loại ĐT1 Xin thẻ tạm trú cho người Trung Quốc ở Việt Nam Xin thẻ tạm trú cho người Đài Loan Xin thẻ tạm trú cho quốc tịch Hàn Quốc Xin thẻ tạm trú không có giấy phép lao động Xin thẻ tạm trú trọn gói xin thẻ tạm trú ở đâu ? ĐT2 ĐT3

Map Visa Thái Dương

Contact Form

Follow Us

Contact Info

  • 302 Cộng Hòa, phường 13, quận Tân Bình, Hồ Chí Minh
  • +84 91 594 6427
  • hotro@dulichthaiduong.com

Da Thong Bao Voi Bo Cong Thuong

Copyright 2019 © VisaThái Dương Made with by Thái Dương Tourism

Zalo: 0915946427